Bánh Trung thu Thành Long – bánh Trung thu thuần Việt

Bánh Trung thu Thành Long – bánh Trung thu thuần Việt

Bánh Trung thu Thành Long là một trong những thương hiệu bánh Trung thu lâu năm nhất tại Việt Nam, được thành lập từ 1949 tại Hàng Buồm (Hà Nội). Ngày nay bánh trung thu Thành Long mang những tinh túy của bánh Trung thu thuần Việt kết hợp với những cải tiến hiện đại (ít ngọt, ít béo) để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon đặc trưng của người Việt.

Gần đây, dư luận xôn xao về việc một công ty bánh trung thu ở Thượng Hải, Trung Quốc dùng các loại nhân cách đây 2, 3 năm để sản xuất bánh. Với niềm tin vững mạnh, khách hàng của Thành Long luôn yên tâm rằng những chiếc bánh từ Thành Long chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng và luôn là bánh Trung thu “tươi”. Thành Long cũng là đối tác chiến lược của các siêu thị lớn như Co.opmart, Big C, Lotte, Citimart.

Ở Thành Long luôn có bánh Trung thu nóng mới hàng ngày. Bánh Trung thu ngon nhất là được dùng khoảng 2, 3 ngày sau khi sản xuất. Lúc này, các thành phần bên trong và bên ngoài vỏ bánh hòa quyện vào nhau tốt nhất để tạo nên vị đặc sắc của bánh Trung thu thuần Việt.

THIÊN NGÂN

Tin cùng chuyên mục