Bảo Minh kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

Ngày 28-11-2014, Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (28-11-1994 - 28-11-2014) và trao tặng bằng khen của Bộ Tài chính cho các tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh.

Năm 2014 cũng là năm Bảo Minh kỷ niệm 10 năm cổ phần hóa thành công từ một doanh nghiệp Nhà nước thành Tổng Công ty Cổ phần có vốn Nhà nước chi phối.

 Kết quả hoạt động kinh doanh của Bảo Minh sau 20 năm thành lập đã minh chứng cho chủ trương và sự lựa chọn đúng đắn của Chính phủ và Bộ Tài chính. Và những con số trên cho thấy sự phát triển vững chắc Bảo Minh - một thương hiệu lớn của ngành bảo hiểm Việt Nam, góp phần thúc đẩy thị trường bảo hiểm phát triển như ngày hôm nay. Bảo Minh luôn tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm đi tiên phong trong công cuộc đổi mới nhằm đáp ứng với tốc độ phát triển nhanh của xã hội, của nền kinh tế và nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ôn lại chặng đường 20 năm, Tiến sĩ Trần Vĩnh Đức cho biết: Ấn tượng nổi bật nhất của Bảo Minh là tính tiên phong đi đầu, chúng tôi đã không ngại khó, vượt mọi thử thách để làm người mở đường.

V.PHÚ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Hà Nội: Rau xanh, thịt cá tăng đến 30%

Ngày 2-8, Sở Y tế Hà Nội cho biết, trước việc liên tiếp ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 ở cộng đồng, lực lượng chức năng đã phong tỏa, tạm ngừng hoạt động một số chợ lớn trên địa bàn thành phố. Trong số này có chợ đầu mối Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm); khu bán hải sản, chợ đầu mối Long Biên (ở quận Ba Đình); chợ đầu mối phía Nam (ở quận Hoàng Mai) và chợ Phùng Khoang (ở quận Nam Từ Liêm). 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đà Nẵng: Kết nối tiêu thụ nông sản

Mọi năm, thời điểm này, tại thôn Phò Nam và thôn Nam Mỹ (xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) dễ dàng bắt gặp những xe tải chở dưa hấu vào Nam ra Bắc. Tuy nhiên, năm nay do tình hình dịch Covid-19 phức tạp, dưa đã đến vụ nhưng người nông dân vẫn chưa tìm được đầu ra. 

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế