Bảo Minh kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

Ngày 28-11-2014, Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (28-11-1994 - 28-11-2014) và trao tặng bằng khen của Bộ Tài chính cho các tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh.

Năm 2014 cũng là năm Bảo Minh kỷ niệm 10 năm cổ phần hóa thành công từ một doanh nghiệp Nhà nước thành Tổng Công ty Cổ phần có vốn Nhà nước chi phối.

 Kết quả hoạt động kinh doanh của Bảo Minh sau 20 năm thành lập đã minh chứng cho chủ trương và sự lựa chọn đúng đắn của Chính phủ và Bộ Tài chính. Và những con số trên cho thấy sự phát triển vững chắc Bảo Minh - một thương hiệu lớn của ngành bảo hiểm Việt Nam, góp phần thúc đẩy thị trường bảo hiểm phát triển như ngày hôm nay. Bảo Minh luôn tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm đi tiên phong trong công cuộc đổi mới nhằm đáp ứng với tốc độ phát triển nhanh của xã hội, của nền kinh tế và nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ôn lại chặng đường 20 năm, Tiến sĩ Trần Vĩnh Đức cho biết: Ấn tượng nổi bật nhất của Bảo Minh là tính tiên phong đi đầu, chúng tôi đã không ngại khó, vượt mọi thử thách để làm người mở đường.

V.PHÚ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Chris Blank - Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Pharmacity

Bảo vệ đội ngũ dược sĩ tuyến đầu khỏi đại dịch

Covid-19 đã trở thành cuộc khủng hoảng y tế toàn cầu lớn nhất trong 100 năm trở lại đây. Nó đang tác động đến tất cả mọi người theo nhiều cách. Với chiến lược chú trọng vào 3 yếu tố: xét nghiệm diện rộng, truy vết và khoanh vùng, thực hiện cách ly hiệu quả, cùng với sự phối hợp chặt chẽ của cộng đồng, Chính phủ và người dân đã và đang thể hiện những nỗ lực đáng nể của Việt Nam để ứng phó với đại dịch.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế