Là cơ quan thải độc của cơ thể song hàng ngày gan phải tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, virus viêm gan, thực phẩm bẩn, chất kích thích... nên dễ tổn thương và suy giảm chức năng.
Hiện tỷ lệ mắc bệnh gan không ngừng tăng và thường được phát hiện muộn, dẫn đến biến chứng nặng nề như xơ gan, ung thư gan.
Nhiều năm qua các nhà khoa học đã nghiên cứu chọn lọc các loại thảo dược nhằm tìm giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh gan hiệu quả. Bên cạnh điều trị theo Tây y, thảo dược giúp bảo vệ, giải độc gan như Diệp hạ châu, Kế sữa, Mật nhân, Cà gai leo có tác dụng mát gan, giải độc gan, sửa chữa các tế bào gan cho người thường xuyên uống bia rượu, viêm gan virus…
Hàng trăm công trình khoa học, trong đó có các đề tài: “Nghiên cứu tác dụng ức chế quá trình xơ của Cà gai leo trên mô hình gây xơ gan thực nghiệm”, “Nghiên cứu điều trị hỗ trợ bệnh nhân viêm gan virus B mạn hoạt động bằng thuốc Haina (chiết xuất từ Cà gai leo) giai đoạn 3”, thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân viêm gan B mạn tính thể hoạt động tại Viện TƯ Quân đội 108, Viện Quân y 103 kết luận: Đây là dược liệu duy nhất tới nay được chứng minh ngăn chặn xơ gan rõ rệt, hạ men gan, giải độc gan, giảm nồng độ virus viêm gan B. Đặc biệt, Cà gai leo khi kết hợp với Mật nhân mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị viêm gan B, bảo vệ gan trước tác nhân gây độc, ngăn chặn xơ gan tiến triển.
Cà gai leo khi kết hợp với Mật nhân mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị viêm gan B, bảo vệ gan trước tác nhân gây độc, ngăn chặn xơ gan tiến triển. Đây thực sự là hướng đi mới trong việc dùng thảo dược để bảo vệ, giải độc gan hiệu quả toàn diện lâu dài.
Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh
Từ những nghiên cứu bài bản đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Giải độc gan kết hợp chiết xuất chuẩn hóa Cà gai leo và Mật nhân, được thử nghiệm lâm sàng ở nhiều bệnh viện lớn chứng minh hiệu quả vượt trội giúp giải độc, bảo vệ gan khỏi tác nhân gây hại, giúp hạ men gan, hỗ trợ điều trị viêm gan virus B, giúp làm chậm sự tiến triển của xơ gan. Sản phẩm đã thử nghiệm dược tính, không tác dụng phụ, rất cần thiết với người mắc bệnh gan vốn nhạy cảm với tác nhân gây độc. |
THU TRANG