Mùa Trung thu năm nay, Công ty Cổ phần Bibica sẽ đưa ra thị trường khoảng 500 tấn sản phẩm bánh Trung thu, tăng 10% sản lượng so với cùng kỳ năm ngoái với trên 40 chủng loại và 3 dòng chính: cao cấp, truyền thống và dinh dưỡng.
Năm nay giá bán tăng nhẹ 3-5% để phục vụ cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Mức giá bình quân dao động từ 36.000 đồng đến 134.000 đồng/cái. Đối với các dòng bánh sang trọng, cao cấp, giá sẽ từ 300.000 đồng đến 2.200.000 đồng/hộp. Bánh Trung thu Bibica sẽ được đưa ra thị trường từ đầu tháng 7 âm lịch tại hơn 500 gian hàng và 12.000 điểm bán lẻ trên toàn quốc. Thiết kế gian hàng Bibica lấy màu đỏ làm chủ đạo và logo biểu trưng vầng trăng sáng ôm trọn chữ Phúc.
Nhằm tạo khác biệt về bao bì, Bibica có sự đầu tư trong khâu thiết kế bao bì với hoa văn sang trọng cùng chất liệu phong phú: hộp sơn mài, hộp gỗ cho dòng bánh cao cấp Đế Nguyệt và Thưởng Nguyệt; hộp giấy hình vuông, khay kéo cho dòng bánh phổ thông; hộp giấy hình chữ nhật màu xanh lá cho dòng bánh dinh dưỡng. Đặc biệt hơn, nét mới của bánh Trung thu Bibica năm nay là cho ra đời sản phẩm bánh Trung thu sắc màu, giúp cho những chiếc bánh trung thu có nhiều màu sắc hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vì được dùng 100% màu tự nhiên, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.
Bên cạnh đó bánh Trung thu Bibica được sản xuất bằng dây chuyền đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm với tiêu chí 3 sạch: sạch từ khâu chọn nguyên liệu, sạch trong khâu chế biến, nhà xưởng thiết bị và quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 giúp giữ cho sản phẩm luôn có chất lượng tốt trong suốt hạn sử dụng.
Hoàng Long