Big C giảm giá từ 5% - 50% hơn 1.500 mặt hàng

(SGGP).- Tin từ hệ thống siêu thị Big C, từ nay đến ngày 25-8, Bic C sẽ triển khai 2 chương trình khuyến mãi có chủ đề “Niềm vui vào bếp” và “Ngày hội thương hiệu mạnh”, với hơn 1.500 mặt hàng có mức giảm giá từ 5%-50% kèm theo nhiều quà tặng. Riêng chương trình “Niềm vui vào bếp” có hơn 1.000 mặt hàng gồm gia vị, thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm tươi sống, đồ dùng nhà bếp… sẽ đồng loạt giảm giá.

Dịp này, Big C cũng thực hiện chương trình “Trung thu ấm áp” mang đến hàng trăm sản phẩm bánh trung thu, lồng đèn, đồ chơi trẻ em... với nhiều mẫu mã đa dạng có mức giảm giá đến 50%. Chương trình có sự tham gia của nhiều thương hiệu bánh trung thu uy tín.

THU HIỀN

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Nguyên nhân gây cháy phổ biến ở TPHCM là do sự cố điện

Trong năm 2021, TPHCM đã xảy ra 374 vụ việc liên quan đến cháy, nổ và cứu nạn, cứu hộ khiến cho 26 người chết, 38 người bị thương. Nguyên nhân gây cháy phổ biến là do sự cố các hệ thống, thiết bị điện trong sinh hoạt, sản xuất.