Bình chọn “Website và Dịch vụ thương mại điện tử tiêu biểu” 2014

Sở Công thương TPHCM tổ chức Chương trình bình chọn “Website và Dịch vụ thương mại điện tử tiêu biểu” lần thứ VI năm 2014 với giải thưởng mang tên Giải thưởng Thương mại điện tử TPHCM (HCMC ECAward). Đây là chương trình bình chọn thường niên, xuyên suốt từ năm 2009 đến nay. Chương trình được tổ chức từ ngày 15-10 đến 15-11-2014, song song với các chương trình trong Tháng Khuyến mại của các doanh nghiệp trên địa bàn nhằm kích thích việc tiêu dùng, mua sắm của người dân TP.

Đối tượng được bình chọn cho HCMC ECAward 2014 là các website TMĐT chuyên doanh các nhóm ngành hàng phổ biến như điện tử viễn thông, sách, hoa tươi, du lịch lữ hành, thiết bị công nghiệp, đồ dùng gia đình, thời trang may mặc…; các dịch vụ thanh toán trực tuyến, giao nhận hàng hóa, hoặc các sàn giao dịch, sàn khuyến mại trực tuyến… thuộc sở hữu của các doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn TPHCM.

Lễ tổng kết và trao giải sẽ diễn ra vào tháng 12-2014. Thông tin chi tiết về chương trình tại www.eca.trade.hochiminhcity.gov.vn

MỸ HẠNH

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Hơn 2.350 người diễn tập chữa cháy tại tòa nhà cao tầng

9 giờ 30 phút sáng 28-10, tại tòa nhà Vietcombank Tower (quận 1, TPHCM) xảy ra sự cố cháy do giông sét đánh trúng hệ thống tiếp địa chống sét của tòa nhà gây nổ và cháy hệ thống điện tại tầng 7, rồi lan sang các vật dễ cháy khác gây nên đám cháy lớn. Đây là tình huống giả định với sự tham gia của hơn 2.350 người cùng 46 xe chữa cháy.