Bình Dương: Tạm giữ đối tượng hiếp dâm, cướp tài sản

Ngày 21-3, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã tạm giữ Nguyễn Chí Tâm (35 tuổi, quê Đồng Tháp) để điều tra làm rõ các hành vi hiếp dâm, bắt giữ người trái pháp luật và cưỡng đoạt tài sản.
Lực lượng chức nâng có mặt tại căn nhà xảy ra vụ việc
Lực lượng chức nâng có mặt tại căn nhà xảy ra vụ việc

Theo điều tra ban đầu, Tâm và chị L.T.S. (36 tuổi) từng có quan hệ tình cảm nhưng do mâu thuẫn nên chị S. đề nghị chia tay. Đến ngày 20-3, Tâm tìm đến tiệm spa của chị S. ở phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một khống chế, ép quan hệ tình dục.

Bình Dương: Tạm giữ đối tượng hiếp dâm, cướp tài sản  ảnh 1
Nhiều người hiếu kỳ theo dõi vụ việc

Sau khi quan hệ tình dục, Tâm yêu cầu chị S. phải chuyển 300 triệu đồng để làm ăn, nhưng chị S. nói không có tiền và chỉ chuyển 10 triệu đồng, dẫn đến mâu thuẫn, đối tượng đã dùng hung khí khống chế nạn nhân và cố thủ bên trong nhà.

Sau khoảng 8 tiếng đồng hồ vận động, thuyết phục nhưng Tâm vẫn ngoan cố không đồng ý ra đầu thú. Công an TP Thủ Dầu Một đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Bình Dương khống chế bắt giữ Tâm và giải cứu chị S. an toàn.

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.