Sách mới:

“Bộ sách mầm non phục vụ năm học mới”: Giúp bé phát triển toàn diện

Phục vụ cho năm học mới và chào mừng Hội chợ - Triển lãm Sách - TBGD năm 2008, CTCP Đầu tư & Phát triển giáo dục Phương Nam (thành viên NXB Giáo dục) đã giới thiệu “Bộ sách mầm non phục vụ năm học mới”. Đây là một bộ sách giúp các em thiếu nhi phát triển toàn diện, không chỉ về mặt nhận thức, khám phá thế giới, mà còn giáo dục đạo đức một cách hiệu quả thông qua những câu chuyện bổ ích.

Bộ sách tranh phục vụ lứa tuổi mầm non và thiếu nhi không chỉ có nội dung hấp dẫn, trình bày đẹp mà còn đa dạng về khổ sách. Với những khổ sách vừa tay, các em có thể bỏ túi hay mang theo để đọc những lúc rảnh rỗi. Điều này góp phần xây dựng thói quen đọc sách cho các bạn đọc nhỏ tuổi. Đặc biệt, có nhiều cuốn sách bằng song ngữ Việt - Anh, giúp các em phát triển vốn từ tiếng Việt và tiếng Anh. Tất cả những ấn phẩm này đều được xuất bản trong tháng 8-2008.

Em học từ thiên nhiên, Nhà thám hiểm tí hon, Những câu chuyện kỳ thú: Là những bộ truyện tranh thú vị về quá trình khám phá những điều bí ẩn của thế giới, góp phần bổ sung các kiến thức cơ bản giúp trẻ hiểu được nhiều điều kỳ lạ, hấp dẫn trong thiên nhiên, giáo dục trẻ tình yêu thương, giúp đỡ bạn bè và những người xung quanh.

Lần đầu tiên - My first time, Sao mình phải - Why should I, Vui học - Fun to learn:

Là những bộ sách song ngữ Anh - Việt, cung cấp cho trẻ những vốn từ tiếng Việt và tiếng Anh về những đồ vật, tình huống, những thay đổi trong cuộc sống, góp phần hữu ích cho việc phát triển ngôn ngữ và tư duy một cách tích cực.

Bên cạnh đó, sách còn giáo dục trẻ về đạo đức, cách ứng xử với mọi người và môi trường sống… Với nhiều hình vẽ ngộ nghĩnh, sinh động đầy màu sắc, bộ sách tăng sức hấp dẫn giúp trẻ thích thú vui học.

Ngoài ra, công ty còn giới thiệu một loạt sách mầm non mới gồm: Trẻ thơ với hội họa , Bé tập làm họa sĩ , Bé tập làm nhà toán học , Bé học chăm sóc bản thân: giúp trẻ phát huy năng khiếu, nâng cao khiếu thẩm mỹ và sự tinh tế, tập quan sát và ghi nhận các sự việc xung quanh, tự giữ gìn vệ sinh và chăm sóc bản thân…

* Được phát hành chính thức tại Hội chợ - Triển lãm Sách - TBGD 2008, từ ngày 14 đến 17-8-2008, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (202 Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận) và tại cửa hàng sách 231 Nguyễn Văn Cừ - Q5; các Công ty Sách - TBTH trên cả nước, hệ thống các cửa hàng sách của Fahasa, Nhân văn, Phương Nam. 

DUY XUYÊN

Các tin, bài viết khác