Hiểu được thực trạng dinh dưỡng của người Việt Nam và để phòng ngừa thiếu vitamin ở mọi độ tuổi, Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã phối hợp với Công ty CP DTV Tường An thực hiện dự án “Chương trình bổ sung vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm ở Việt Nam”.
Trong đó, sản phẩm dầu ăn dinh dưỡng cao cấp Season Tường An được tăng cường thêm Vitamin A & D, một trong những vi chất mà người Việt Nam đang thiếu hụt, góp phần bổ sung thêm các Vitamin thiết yếu cần thiết cho sức khỏe. Dầu ăn cao cấp Season được phối trộn từ dầu đậu nành và dầu đậu phộng, chứa hàm lượng cao các acid béo không no Omega -3, Omega -6 rất tốt cho tim mạch, trí não mà còn cung cấp một lượng Vitamin E tự nhiên, phòng ngừa các bệnh lão hóa.