Camera quan sát thông minh Axis

Camera quan sát thông minh Axis

(SGGP).- Hãng Axis vừa giới thiệu sản phẩm camera quan sát thông minh mới tại Việt Nam thông qua nhà phân phối sản phẩm Tân Thành An. Sản phẩm Axis IP-Surveillance này có thể dễ dàng thiết kế thành hệ thống giám sát tích hợp mạng, đồng thời cho phép quản lý đóng và mở các truy nhập; hỗ trợ kết nối cho công tác giám sát từ xa.

Công nghệ IP Surveillance cho phép lưu hình ảnh trực tiếp lên đĩa cứng. Hình ảnh được số hóa sử dụng công nghệ Motion-JPEG và Mpeg-4 và có thể lưu trữ với dạng hình ảnh hoặc clip. Một điểm độc đáo khác của hệ thống camera Axis  là ngoài việc lắp đặt đơn giản, hệ thống cũng cho phép mở thêm một hoặc nhiều camera.
H.M.T.

HT Mobile đưa vào sử dụng trung tâm chuyển mạch di động

(SGGP).- Công ty cổ phần Viễn thông Hà Nội (Hà Nội Telecom – HT Mobile) đã chính thức đưa vào hoạt động trung tâm chuyển mạch di động cho mạng điện thoại di động CDMA 2000 1x EVDO HT-Mobile. Đồng thời, HT Mobile đang hoàn thiện mạng điện thoại di động CDMA 2000 1x EVDO trên toàn quốc với độ phủ sóng tôi đa và chuẩn bị cho việc sử dụng băng thông rộng tiên tiến cho mạng điện thoại này.

HT Mobile cũng đã đưa vào sử dụng trung tâm dịch vụ khách hàng tại Hà Nội (số 2 Chùa Bộc quận Đống Đa) và TPHCM (125 Hai Bà Trưng, quận 1) và triển khai nhiều hoạt động khuyến mãi khác.
PH.L.

Các tin, bài viết khác