Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Du lịch Toàn Cầu

Chắp cánh những ước mơ của giới trẻ

Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Du Lịch Toàn Cầu là một trong những công ty có uy tín ở Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn về giáo dục và du lịch. Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên môn, tận tâm và năng động có thể giải đáp và thỏa mãn những mong muốn được du học và làm việc ở nước ngoài của giới trẻ Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu có liên quan, thông tin đầy đủ, chi tiết các khóa học, ngành học và hệ thống giáo dục của mỗi nước để các bạn có thể hiểu và lựa chọn. Một số chương trình mà công ty đang thực hiện như sau:

1. Chương trình du học, định cư tại Úc, Mỹ, Canada, New Zealand năm 2010.
2. Chương trình đặc biệt dành cho các em muốn du học và quý phụ huynh có nhu cầu đầu tư cho con em mình sang du học tại Mỹ.
3. Chương trình tự túc tay nghề cho mọi vấn đề thích hợp với từng trường hợp cụ thể năm 2010.
4. Một cơ hội tuyệt vời cho những người mong muốn làm việc và làm chủ doanh nghiệp ở nước Úc.

Chúng tôi cần người hợp tác và làm việc bên lĩnh vực may áo cưới, áo dạ hội. Mức lương: 200.000 AUD trở lên/ năm (200.000 đô la Úc trở lên/ năm). Ngoài ra, công ty còn có chương trình tu nghiệp về nhiều lĩnh vực khác nữa tại nhiều nước USA, CANADA, ÚC, ANH, NEW ZEALAND, SINGAPORE…

Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra nhiều cơ hội hơn nữa cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam được tiếp cận với tri thức mới, thể hiện năng lực làm việc và bản lĩnh trong môi trường quốc tế. Hãy du học, làm việc, định cư ngay hôm nay để được nhiều ưu đãi hơn. Khách hàng có nhu cầu vui lòng ghi tên ngay để được giữ chỗ.

* Liên hệ: Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Du lịch Toàn Cầu.         
819/4 Nguyễn Kiệm – P.3 – Q.Gò Vấp – TPHCM     
Tel: 08.66526739, 0982 135 810 (Ms.Oanh)

Các tin, bài viết khác