Chế biến giò lụa, lạp xưởng từ thịt mát

SGGP
Dịp Tết Canh Tý 2020, Công ty CP GreenFeed Việt Nam, với thương hiệu thịt sạch G, vừa ra mắt sản phẩm lạp xưởng Tây Bắc được làm từ thịt mát. 

Bên cạnh đó, thịt sạch G còn có những sản phẩm mới như khô heo cháy tỏi, khô heo tomyum, khô heo phô mai wasabi, xúc xích phô mai, xúc xích trứng muối, chả bì ớt xiêm xanh… 

Công ty CP Masan MEATLife với thương hiệu thịt mát MEATDeli cũng vừa ra mắt sản phẩm giò lụa, không sử dụng chất bảo quản (để được 10 ngày). Ngoài ra, MEATLife có thêm thịt kho trứng được đóng gói trong túi nhôm chịu nhiệt cao cấp, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.

Cùng với đó, Công ty CP Thực phẩm Vĩnh Thành Đạt cũng ra mắt sản phẩm thịt kho trứng.

QUÝ NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Xây dựng quy chế phối hợp quản lý các dự án chung cư

Sau bài “Soi pháp lý chung cư qua hợp đồng mẫu” đăng trên Báo SGGP ngày 21-4, UBND TPHCM dựa trên báo cáo của Sở Công thương, mới đây đã có công văn khẩn số 2017/UBND-NCPC giao Sở Công thương chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng, Sở TN-MT, Sở Tư pháp, Sở TT-TT, Ban Quản lý khu Nam và UBND các quận huyện thực hiện một số nội dung.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thông tin kinh tế

Đầu tư

Đầu tư 1.200 tỷ đồng xây dựng hạ tầng KCN Ledana

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định chủ trương đầu tư dự án xây dựng và kinh doanh hạ tầng Khu công nghiệp Ledana, diện tích 424,54ha tại xã Lộc Thạnh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Thông tin kinh tế