Chiến lược kinh tế Việt Nam sau Hiệp định CPTPP

SGGPO
Theo đánh giá của bà Nguyễn Minh Hằng, Phó Vụ trưởng Ban Thư ký Quốc gia APEC 2017 (Bộ Ngoại giao), năm 2018 là thời điểm quan trọng để VN hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng trở thành tâm điểm mạng lưới liên kết, FTA châu Á-Thái Bình Dương với nhiều cơ hội thúc đẩy hợp tác đầu tư từ Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Tuy nhiên, đó cũng là thách thức và cơ hội đối với doanh nghiệp VN, khi họ sẽ phải đối mặt với áp lực cạnh tranh gay gắt hơn.

THU HƯƠNG - THỤY QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin nóng trong ngày

Nhịp sống sài gòn

Talk show Câu chuyện thể thao số đầu tiên với cựu HLV Nguyễn Tuấn Phong

Talk show Câu chuyện thể thao số đầu tiên với cựu HLV Nguyễn Tuấn Phong

Talk show Câu chuyện thể thao là chương trình hoàn toàn mới do Báo Sài Gòn Giải Phóng Online và SGGP Thể thao Online sản xuất theo hình thức truyền hình trên nền tảng báo điện tử. Với số đầu tiên này, ekip chương trình  kính mời quý vị cùng theo dõi cuộc trò chuyện đầy chân tình và cởi mở giữa nhà báo Đỗ Hoàng với cựu Huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Phong - người từng công tác tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF và Trợ lý HLV của Sài Gòn FC. 

Phóng sự truyền hình

Tình yêu cà phê của cô gái K’Ho và chồng ngoại quốc

Tình yêu cà phê của cô gái K’Ho và chồng ngoại quốc

Khi những cây cà phê arabica trĩu quả cho thu hoạch cũng là lúc vợ chồng chị Krajăm Lim (26 tuổi) và anh Marian Takac (36 tuổi) ở tổ dân phố Bon Dong 2, thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng tất bật với việc xay, phơi cà phê sạch.

Việt Nam - Những điểm đến