Chung cư Lê Thành: Chốn an cư cho người thu nhập trung bình

Cùng với sự phát triển kinh tế, TPHCM cũng “phát triển” rất nhanh về dân số, trong đó có một lượng lớn là người nhập cư. Vì vậy, từ nhiều năm nay, việc tạo điều kiện để người dân TP có nhà luôn là bài toán kinh tế - xã hội cần lời giải. Bắt đầu từ 2009 đến nay, thị trường bất động sản (BĐS) đã chứng kiến sự “lên ngôi” của nhà dành cho người thu nhập trung bình. Hàng loạt các doanh nghiệp đã tham gia vào phân khúc này và bung hàng ra bán như dự án Chung cư Lê Thành của Công ty TNHH TM - XD Lê Thành.

Đón đầu nhu cầu thị trường

Đánh giá được thực tế nhu cầu của đại đa số người dân hiện nay đều có nguồn thu nhập chưa cao nhưng rất bức xúc nơi ở để “an cư lạc nghiệp”, ngay từ năm 2008 Công ty Lê Thành đã mạnh dạn tham gia đầu tư vào phân khúc dành cho người có thu nhập trung bình với dự án Chung cư Lê Thành, quận Bình Tân. Căn hộ chung cư Lê Thành có diện tích đa dạng từ 50m² đến 81,4m² được thiết kế hài hòa theo tiêu chuẩn hiện đại, đáp ứng cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng nhưng vẫn đảm bảo mức giá vừa phải nhằm thực hiện tiêu chí là phục vụ nhà ở cho người có thu nhập trung bình.

Mức giá các căn hộ trung bình khoảng 700 triệu đồng 1 căn hộ hai phòng ngủ với diện tích trung bình 65m² căn nhưng có chất lượng rất tốt. Căn hộ có thiết kế đẹp, các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Tòa nhà được đầu tư các hệ thống PCCC rất tốt đảm bảo an toàn cho việc PCCC. Nhà xe 2 tầng đáp ứng đủ nhu cầu đậu xe cho cư dân. Mức phí quản lý hàng tháng cũng khá phù hợp chỉ 240.000đ/tháng cho 1 hộ, mức phí này đã bao gồm tất cả các phí như thang máy, chiếu sáng công cộng, bơm nước, tưới cây, thu gom rác, nhân viên vệ sinh quét dọn khu công cộng mỗi ngày, bảo vệ chuyên nghiệp 24/24. Việc quản lý vận hành chung cư sau khi bàn giao được chủ đầu tư quan tâm nên chung cư luôn sạch sẽ thoáng mát.

Lê Thành - Chìa khóa an cư

Khu nhà ở Lê Thành là dự án bao gồm nền nhà phố và biệt thự, trong đó Công ty Lê Thành đã hỗ trợ UBND Q.Bình Tân trong việc tái định cư 61 nền cho các hộ dân thuộc dự án Đường Cao tốc Sài Gòn - Trung Lương vào năm 2006. Chung cư Lê Thành - Khu A: gồm 3 block cao từ 10 đến 14 tầng với 530 căn hộ có diện tích trung bình là 65m². Giai đoạn 1, hoàn thành block A-1 đầu tiên với 134 căn hộ vào quý I năm 2009. Giai đoạn 2, sau 2 năm thi công vượt kế hoạch đề ra, Block A-2, A-3 đã được hoàn thành và bàn giao cho 396 khách hàng trước thời hạn 3 tháng.

Chung cư Lê Thành - Khu B: gồm 4 block cao 16 tầng với 624 căn hộ có diện tích từ 65,9m² đến 121,4m². Vừa qua, block B4 đã được bán hết 100%, và hiện tại block B3 cũng đã được bán ra hơn 65%. Quý III năm 2011 sẽ bàn giao 2 block B3 và B4, và đến quý II năm 2012 sẽ hoàn tất 2 block còn lại của Khu B.

Nhân dịp khách thành dự án Chung cư Lê Thành block A2 - A3 Công ty Lê Thành mở bán block B1, B2 ra thị trường. Với vị trí khá thuận lợi chỉ cách đại lộ Đông Tây 500m về phía Nam, dự án tọa lạc tại đường An Dương Vương phường An Lạc quận Bình Tân. Từ vị trí của dự án đi vào trung tâm thành phố chỉ mất 15 phút đi xe theo đại lộ Đông Tây. Mức giá chủ đầu tư bán ra thị trường trung bình 11 triệu đồng/m² chưa bao gồm thuế GTGT, mức giá này khá mềm so với các dự án khác tương đương.

Đồng thời chung cư Lê Thành Khu B là chung cư cho người thu nhập trung bình nhưng được đầu tư đầy đủ các tiện ích như: có hồ bơi, sân tennis, khu vui chơi trẻ em… Các căn hộ hai phòng ngủ cũng được bố trí 2 WC khá tiện nghi, thang máy khá tốt của hãng Schindler, hệ thống dây điện, ống nước sử dụng vật liệu rất tốt. Đây thật sự là địa chỉ lý tưởng để khách hàng chọn làm nơi an cư. Điểm mạnh của các dự án chung cư của Công ty Lê Thành là tất cả các dự án đều đảm bảo tiến độ đối với khách hàng.

Đánh giá về các kết quả đạt được, Giám đốc Công ty Lê Thành, ông Lê Hữu Nghĩa phát biểu: “Sự phát triển mạnh mẽ của Công ty Lê Thành nói chung và thành công của Khu A nói riêng phần lớn nhờ vào định hướng chiến lược kinh doanh của Lê Thành với chủ trương là luôn hướng mọi hoạt động của Lê Thành đến khách hàng & khách hàng là yếu tố quyết định trong mọi hành động của Lê Thành. Các dự án do Lê Thành đầu tư chính là chìa khóa an cư của khách hàng”.

Với định hướng văn hóa của Công ty Lê Thành là: “Phục vụ cộng đồng”, hiện nay công ty đang lập thủ tục xin dự án Chung cư Lê Thành - Tân Tạo tọa lạc tại phường Tân Tạo gần đường cao tốc Sài Gòn - Trung Lương. Cụm chung cư Lê Thành - Tân Tạo có quy mô 3 hecta gồm 2.000 căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích từ 50m2 đến 60m2. Giá bán mỗi căn dự kiến là 500 đến 600 triệu đồng. Đây cũng là một trong những chìa khóa an cư mà Công ty Lê Thành tiếp tục mang đến cho người thu nhập trung bình.

HỒNG LAN

Các tin, bài viết khác