Coat Phong Phú đoạt giải “Saigon Time Top 40 năm 2006”

Vừa qua, Thời báo Kinh tế Sài Gòn phối hợp cùng các Sở Kế hoạch và Đầu tư của TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, tổ chức trao giải thưởng “Saigon Time Top 40 năm 2006” cho 40 công ty có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trên địa bàn TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Dây chuyền sản xuất chỉ Công ty Coat Phong Phú. Ảnh: THÀNH TÂM

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp FDI làm ăn hiệu quả, ghi nhận và khuyến khích các hoạt động xã hội của doanh nghiệp. Năm 2006, giải thưởng được trao cho các doanh nghiệp có đóng góp trong công tác bảo vệ môi trường sống và môi trường sản xuất, đóng góp cho các hoạt động xã hội từ thiện mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Công ty liên doanh Coat Phong Phú là một trong những đơn vị đã đoạt giải thưởng Saigon Time Top 40 năm 2006. Trong năm qua, Coat Phong Phú đã nghiên cứu và cung cấp những sản phẩm tiên tiến nhằm thay thế hàng nhập khẩu, đáp ứng những nhu cầu đa dạng và liên tục thay đổi trong môi trường kinh doanh hàng thời trang hiện nay. Công ty tiên phong trong việc thử nghiệm và đã áp dụng thành công những tiến bộ về khoa học quản lý, kỹ thuật sản xuất và công nghệ thông tin. Các sản phẩm của Coat Phong Phú được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, không chứa các chất ô nhiễm môi trường và không độc hại cho sức khỏe.

Ngoài ra, công ty luôn hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế được Bộ Tài chính tặng bằng khen trong nhiều năm liền và là đơn vị thường xuyên tham gia các hoạt động vì cộng đồng như cứu trợ đồng bào bị lũ lụt tại miền Trung, bị cơn bão số 9 tàn phá tại các tỉnh. 

P.NGỌC

Các tin, bài viết khác