Cùng AirAsia du lịch tiết kiệm trong mùa hè

Mùa hè năm nay, AirAsia tiếp tục đưa khuyến mãi nhiều đường bay trong khu vực Asean. Tại Thái Lan, AirAsia đã tăng các chuyến bay đến các điểm đến phổ biến như: Phuket, Chiang Mai, Krabi, Hat Yai và Chiang Rai và cũng đã cung cấp dịch vụ “Chuyên chở tiện ích đến các vùng biển đảo phía Nam”, du khách có thể lựa chọn bất kỳ hòn đảo nổi tiếng nào trong số 7 hòn đảo: Samui, Pha Ngan, Phi Phi, Lanta, Lipe, Ngãi và Yao Noi.

Hành khách chỉ cần đón chuyến bay đến sân bay gần nhất, nơi họ sẽ được đưa đón bằng xe buýt đến bến phà và đón thuyền đến điểm đến mong muốn. Dịch vụ này được AirAsia cung cấp thông qua việc liên kết với các nhà cung cấp địa phương nhằm cung cấp gói dịch vụ tuyệt vời cũng như tiết kiệm nhất cho du khách.

Các đường bay đến Bangkok (Thái Lan) từ Hà Nội và TPHCM luôn chào đón du khách mỗi ngày với mức giá hấp dẫn. Bên cạnh Bangkok, khách du lịch nước ngoài cũng có thể khám phá những điểm du lịch hấp dẫn của Thái Lan với giá vé chỉ từ 27 USD cho mỗi chuyến bay nội địa tại đất nước này. Ngoài ra, du khách quốc tế từ các điểm đến khác trong mạng lưới hoạt động cũng có thể bắt lấy vé khuyến mãi đến những địa điểm mình yêu thích. Thông tin chi tiết tại website: www.airasia.com.

Thanh Minh

Các tin, bài viết khác