Để sử dụng sản phẩm Nhựa Bình Minh hiệu quả

Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh (quận 6, TPHCM) hiện là một trong những doanh nghiệp nhựa hàng đầu, có thị phần và uy tín lớn trong ngành công nghiệp nhựa Việt Nam. Sản phẩm chính của công ty là ống và phụ tùng ống nhựa PVC, nhựa HDPE (ống gân và ống trơn) phục vụ trong ngành xây dựng và các mặt hàng khác như bình phun thuốc trừ sâu, nón bảo hộ lao động.

Để giúp bạn đọc hiểu và sử dụng sản phẩm Nhựa Bình Minh một cách hiệu quả, chúng tôi xin cung cấp đến bạn đọc một số thông tin dưới đây.

6 bước lắp ống bằng keo dán hiệu quả

1- Làm sạch bề mặt tiếp xúc giữa ống và phụ tùng. 2- Đánh dấu chiều dài cần lắp trên ống. 3- Dùng cọ thoa nhanh keo dán Bình Minh lên đầu ống đã đánh dấu và mặt trong của phụ tùng. 4- Đẩy nhanh, mạnh đầu nối đến vị trí đã đánh dấu. Đẩy thẳng, không được xoay. 5- Dùng giẻ làm sạch keo thừa trên mối nối. 6- Mối nối khi gắn xong phải để nguyên cho khô, không được rung ít nhất trong 5 phút. Lưu ý: Không thoa quá nhiều keo dán, lượng keo dư đọng lại sẽ phá hủy mối nối.

5 biện pháp bảo quản ống hiệu quả:

1- Ống phải được xếp thành khối trên giá đỡ đặt ở nơi có mặt phẳng thích hợp, khoảng cách tối đa giữa 2 cột giá đỡ là 1,5m, bề mặt của cột giá đỡ ít nhất là 50mm. 2- Không để ống tiếp xúc với nhiên liệu, dung môi hoặc sơn. 3- Không xếp khối ống cao quá 2m vì có thể làm cho ống bị biến dạng. 4- Không được bảo quản ống dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trời. 5- Đối với ống nong đầu, các đầu ống nong không được xếp chạm nhau.

4 bước lắp ống nong uPVC dùng gioăng cao su

1- Lau sạch rãnh lắp gioăng cao su và đầu ống. 2- Giảm đường kính gioăng cao su nhỏ lại, sau đó lắp vào rãnh chứa gioăng cao su. 3- Thoa dung dịch xà phòng lên đầu ống đã vát mép và mặt trong của gioăng cao su. 4- Đặt ống cho thẳng hàng, dùng dụng cụ để lắp ống vào vị trí đã đánh dấu. Kiểm tra vị trí gioăng cao su bằng thước mỏng.

Lưu ý: Gioăng cao su phải được bảo quản tránh xa các nguồn nhiệt, hóa chất, dung môi và không được xếp chồng lên nhau để tránh gioăng bị biến dạng.

DŨNG HƯNG
 

Các tin, bài viết khác