Dịch vụ - Sản phẩm

Trên 60% đùm xe máy đang sử dụng không đạt chuẩn

Thực hiện chương trình chăm sóc xe gắn máy Tết Đinh Hợi, tuần qua Trung tâm Microtech đã đón nhận hàng trăm khách hàng có nhu cầu tư vấn, chăm sóc và thay thế thiết bị phụ tùng xe máy. Kết quả kiểm tra phát hiện, trên 60% đùm xe máy đang sử dụng không đạt tiêu chuẩn.

Theo thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn của đùm xe là kích thước lòng phía trong-thường gọi là tăng-bua, trong khoảng 111mm+0.5. Kích thước này sẽ rộng dần sau thời gian sử dụng, đi kèm với nó là hiệu quả sử dụng phanh không còn cao như lúc đầu - mặc dù thay phanh mới, khi đạp phanh thường phát ra tiếng kêu.

Thông thường, người sử dụng hay chọn phương án phục hồi bằng cách đóng mới phần phía trong của đùm. Tuy nhiên, phương án này có nhiều nhược điểm. Do phần lòng đóng mới thường được ép vào đùm xe bằng lực cơ học thông thường nên khó bảo đảm độ gắn kết, sử dụng thời gian ngắn bị long ra, gây ra kẹt thắng đột ngột, dễ gây tai nạn cho người sử dụng.

Để tạo điều kiện cho khách hàng chọn giải pháp an toàn với chi phí hợp lý, ngoài chương trình thay niềng xe tặng căm xe, trung tâm khuyến khích người tiêu dùng thay trọn bộ niềng – đùm - căm xe với giá ưu đãi. Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Microtech, điện thoại 1900.555.525-0903763045.

TẤN THÀNH

Công ty Ô tô Trường Hải đa dạng dòng xe tải cho thị trường

Sản phẩm xe tải Thaco của Công ty Ô tô Trường Hải khi đưa vào sử dụng đã đáp ứng được điều kiện môi trường, khí hậu tại Việt Nam. Các dòng xe không chỉ đem lại mức giá phù hợp mà còn khẳng định được chất lượng, có độ bền, ổn định khi xe vận hành. Để đa dạng hóa sản phẩm cho dòng xe tải Thaco, công ty tiếp tục đưa ra thị trường các dòng xe mới:

- Dòng xe tải có tải trọng 980kg, 1.000kg và xe ben 1.000kg: Xe có động cơ 480-485Q, diesel, 4 kỳ, 4 xilanh thẳng hàng, dung tích xi lanh 1809-2156 cc, công suất cực đại 29Kw-43.5Kw/3200v/p. Xe được sử dụng hệ thống lốp 6.00-14/Dual 6.00-14…

Dòng xe tải này có kiểu dáng đẹp, tải trọng nhỏ, phù hợp với giao thông đô thị và nông thôn khi lưu thông vào đường hẹp. Sản phẩm dự kiến đưa ra thị trường tiêu thụ khoảng 70-80 xe/tháng.

- Dòng xe tải Thaco ben 2 tấn-3,45 tấn (2 cầu) (ảnh): Đây là dòng xe tải ben 2 cầu rất thích hợp trong việc vận chuyển nông sản, vật liệu xây dựng, phù hợp ở địa hình đồi núi hay vùng trũng thấp. Xe được trang bị động cơ, 490Q (DI) và 4102QB, loại diesel, 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, dung tích xi lanh 2549 cc và 3760 cc, công suất cực đại 46.6Kw-70Kw/3200v/p, hệ thống lái có trợ lực.

Xe có màu sơn đẹp, cabin được xử lý sơn nhúng tĩnh điện chống gỉ tốt được thực hiện trên dây chuyền công nghệ chuyển giao từ Tập đoàn Hyundai-Kia.

Cùng với hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, bảo trì cung cấp phụ tùng chính hãng, được phân bổ rộng khắp cả nước với 9 chi nhánh với hơn 40 đại lý, các dòng xe trên đang bổ sung đầy đủ vào dòng xe tải Thaco có tải trọng đa dạng, đáp ứng nhu cầu lựa chọn cho người tiêu dùng.

THÀNH NAM

Các tin, bài viết khác