Viêm gan B là nguyên nhân hàng đầu gây xơ gan và ung thư gan. Trong khi đó, bệnh tiến triển âm thầm nên người bệnh thường chỉ phát hiện ra khi ở giai đoạn muộn.
Nguyên nhân thứ 7 gây tử vong
Bệnh viêm gan do virus là nguyên nhân thứ 7 gây tử vong trên toàn cầu với 1,4 triệu ca tử vong mỗi năm, trong đó viêm gan virus B chiếm tới 47%. Người bệnh đa phần tử vong do biến chứng thành xơ gan, ung thư gan. Riêng ở Việt Nam, theo thống kê, có tới 20% dân số mắc viêm gan virus B và C. Bệnh tiến triển âm thầm, không có nhiều biểu hiện nên thường chỉ phát hiện khi ở giai đoạn muộn. Quá trình điều trị lâu dài với các loại thuốc tân dược, tốn khoảng 200 triệu đồng mỗi năm, dẫn đến tình trạng người bệnh nản lòng mà bỏ thuốc.
Ba kết hợp kìm hãm viêm gan virus
Thứ nhất, bệnh nhân cần điều chỉnh chế độ sinh hoạt, thứ hai là khám định kỳ và thứ ba là bảo vệ gan bằng các thảo dược. Một trong các thảo dược gần đây đã được khoa học chứng minh có công dụng tuyệt vời với gan là cây Cà gai leo. Nhiều nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng đề tài cấp Nhà nước cho thấy: Cà gai leo có tác dụng chống viêm, ức chế sự nhân lên của virus, ức chế sự phát triển của xơ gan. Cụ thể, dạng chiết toàn phần Cà gai leo chứa hoạt chất chính glycoalcaloid có khả năng giảm virus viêm gan B và làm giảm hàm lượng collagen gan gây xơ gan là 27,0%. Cho đến nay, Cà gai leo là dược liệu duy nhất được chứng minh làm giảm nồng độ virus viêm gan B cũng như ngăn ngừa xơ gan tiến triển, chống viêm gan, bảo vệ gan, ức chế ung thư.
Bằng công nghệ hiện đại, một sản phẩm ứng dụng kết hợp Cà gai leo với Mật nhân đã cho hiệu quả tốt hơn hẳn khi dùng riêng lẻ. Nó hỗ trợ điều trị viêm gan virus, hạ men gan và ngăn ngừa xơ gan, giúp bệnh nhân viêm gan giảm chi phí, giảm tác dụng phụ trong quá trình phòng và điều trị bệnh viêm gan virus.
* Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh