Đó đây

  • Mẹ heo nuôi con cọp

Trong ảnh là các cọp con đang sống chung với mấy chú “ỉn” con tại một sở thú ở thành phố Quảng Châu (Trung Quốc). Không chỉ chơi đùa chung với lợn con, những cọp con này còn được một mẹ heo chăm sóc và cho bú. Số là sau khi áp dụng mọi cách, thậm chí dùng cả bình sữa, nhưng những cọp con này đều không chịu bú, nhân viên sở thú nghĩ ra cách mua một heo mẹ mới đẻ và đưa cả gia đình heo về sở thú. Ngay lập tức, cọp con chịu bú sữa mẹ heo và mẹ heo cũng chấp nhận vô điều kiện 3 đứa con khác giống này.
H.X. (theo Information Times)

  • Algeria: Xây “công trình thế kỷ”

Algeria đã khởi công xây dựng đường cao tốc Đông-Tây, một “công trình thế kỷ” dài hơn 1.200km và trị giá 800 tỷ dina. Đường cao tốc này, chạy dài từ biên giới phía Tây giáp Morocco đến biên giới phía Đông giáp Tunisia, sẽ xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với những giải pháp chống động đất. Đường cao tốc Đông-Tây sẽ nối 24 tỉnh ở Algeria, đồng thời phục vụ các tỉnh duyên hải và cao nguyên thông qua hệ thống đường nhánh dài khoảng 500km. Tuyến đường này sẽ hòa vào dự án đường cao tốc Bắc Phi-Arab dài 7.000km đã được các nước khu vực này chấp nhận.
Khi đưa vào sử dụng, đường cao tốc Đông-Tây sẽ góp phần cân bằng sự phát triển giữa các khu vực, giảm tai nạn giao thông, tạo điều kiện giao lưu thuận lợi cho nhiều vùng tại Algeria.
Đ.A. (theo AFP)

  • Tự cắt “của quý” vì vợ bỏ

Trong một cơn say rượu sau khi bị vợ bỏ, Tadeus Konopizc, 40 tuổi, ở vùng Zakopane (Ba Lan) đã dùng dao tự cắt phăng “của quý”. Sau đó, ông này đã gọi điện báo sự việc cho bác sĩ. Bệnh viện đã cử ngay một đội cấp cứu bằng trực thăng đến nhưng tuyết rơi dày đặc đã cản trở chuyến bay. Khi các bác sĩ đến nơi, đã quá muộn để gắn lại “của quý” cho Konopicz. Giờ đây, ông này phải ở lại bệnh viện nhiều tháng để các bác sĩ phẫu thuật dùng da ở các bộ phận khác ghép “của quý” mới.
H.Ch. (theo Ananova)

  • “Vua” sưu tầm... đồ lót phụ nữ

Khi khám xét nhà Shigeo Kodama, một công nhân xây dựng 54 tuổi, cảnh sát thành phố Hiroshima (Nhật Bản) đã tìm thấy... 4.400 món đồ lót phụ nữ (ảnh). Tên này đã bị bắt hồi tháng 2 sau khi cảnh sát lần theo dấu vết từ 2 ngôi nhà thường xuyên bị mất đồ lót phụ nữ. Các điều tra ban đầu cho biết, y không hề ăn cắp bất cứ thứ nào khác ngoài đồ lót phụ nữ. Cảnh sát tin rằng ông này đã sử dụng kỹ năng leo trèo có được khi làm nghề xây dựng để thực hiện sở thích trộm kỳ lạ này.
Ch.H. (theo Reuters)

Các tin, bài viết khác