(SGGP).- Sáng 19-6, tại trụ sở Hội nhà báo TPHCM đã diễn ra chương trình “Vào bếp cùng nhà báo” do Hội Nhà báo TPHCM - CLB phóng viên VHNT phối hợp Công ty Nestle Việt Nam tổ chức.
Có 10 nhà báo trong 5 đội tham dự với 4 tiêu chí: Món ăn ngon miệng, cấu trúc thực đơn hợp lý - cân bằng dinh dưỡng, trình bày đẹp, thuyết minh hay.
Giải nhất năm nay thuộc về đội thi của 2 nhà báo Bùi Thạch Thảo (Báo Sài Gòn Giải Phóng) và Ngô Thái Bình (Báo Pháp luật TPHCM) (ảnh) với món ăn có chủ đề “Sẻ chia”. Giải nhì: Linh Đoan (Báo Tuổi Trẻ) và Lê Tuấn (Báo Công an TP); giải ba: Nguyễn Thị Cẩm Nhung (Báo Thanh Niên) và Hữu Dũng (Báo Người Lao Động)...
T.Vy