Đồng chí Giáo sư Nhà giáo nhân dân Nguyễn Kim Hùng từ trần

SGGP
Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Đồng chí Giáo sư Nhà giáo nhân dân Nguyễn Kim Hùng từ trần ảnh 1

Đồng chí Giáo sư Nhà giáo nhân dân Nguyễn Kim Hùng (Nguyễn Văn Ngô)

Sinh năm 1923 tại An Trạch, Giá Rai, Bạc Liêu. Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược TPHCM, nguyên Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TPHCM, đã nghỉ hưu. Huân chương Kháng chiến chống Pháp hạng nhì; Huân chương Kháng chiến chống Mỹ hạng nhất; Huy chương Vì sự nghiệp giáo dục; Huy chương Vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân dân; Huy chương Vì sự nghiệp Chữ thập đỏ; Huy chương Vì sự nghiệp khoa học công nghệ; Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Đã từ trần vào lúc 1 giờ 30 ngày 7-5-2020. 

Linh cữu quàn tại Nhà tang lễ thành phố, số 25 Lê Quý Đôn, phường 7, quận 3, TPHCM. 

Lễ viếng lúc 7 giờ ngày 8-5-2020. 

Lễ truy điệu lúc 5 giờ 30 ngày 10-5-2020. 

An táng tại Nghĩa trang Chính sách thành phố, huyện Củ Chi.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng chí Lâm Văn Cang từ trần

Đồng chí LÂM VĂN CANG (Lâm Tư Quang - Ba Toàn), sinh năm 1932 tại làng Vĩnh Phước, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu. Nguyên Ủy viên Thành ủy Sài Gòn - Gia Định, nguyên Quyền Trưởng ban Hoa vận Thành ủy TPHCM, đã từ trần lúc 21 giờ 36 ngày 27-6-2022.

Giao thông - Đô thị

Bút Sài Gòn

Cứ vậy là ngon

- Có một chuyện ít được nói tới nhưng lại rất quan trọng với sức khỏe của người lao động là bữa ăn giữa ca. Một số ít doanh nghiệp chăm chút cho bữa ăn này, với chi phí từ 40.000 - 60.000 đồng/bữa. Đa phần chỉ cung cấp bữa giữa ca với chất lượng tàm tạm, không ít doanh nghiệp có bữa này với giá chỉ chừng 15.000 đồng. 

Sự kiện & Bình luận

Xây dựng đội ngũ cán bộ không tham nhũng, tiêu cực

Xây dựng được đội ngũ cán bộ các cấp có đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ trong tình hình mới; đủ sức và dũng cảm đấu tranh với tham nhũng, tiêu cực là yêu cầu không chỉ cấp bách mà còn mang tính chiến lược đối với công cuộc “giặc nội xâm” hiện nay. 
" />