Đồng chí NGUYỄN VĂN DUNG từ trần

SGGP
Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 12, TPHCM, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Hiệp Thành, quận 12 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Đồng chí NGUYỄN VĂN DUNG

Sinh năm 1939 tại xã Hòa Khánh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Nguyên cán bộ Ban Cải tạo nông nghiệp huyện Hóc Môn, nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân phường Hiệp Thành, đã nghỉ hưu. Huân chương Kháng chiến chống Mỹ hạng nhất; Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Đã từ trần lúc 13 giờ 45 ngày 2-6-2021.

Linh cữu quàn tại số 131B đường TL28, khu phố 3C, phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM.

Lễ viếng lúc 20 giờ 30 ngày 2-6-2021.

Lễ truy điệu lúc 6 giờ 30 ngày 6-6-2021.

An táng tại quê nhà xã Hòa Khánh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Bút Sài Gòn

Không do bàn phím

- Cho tới giờ, nhiều người vẫn còn rỉ rả chê đội tuyển đá banh nam xứ mình sao không ráng thắng thêm trận nữa. Rồi họ lên lớp, rằng nếu đội hình thế này thế nọ thì kết quả đã khác đi. Có thiệt vậy không?

Sự kiện & Bình luận

Tiết giảm chi tiêu

Một yêu cầu được nêu trong nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 5 vừa qua là cắt giảm tối thiểu 50% kinh phí hội nghị, công tác trong và ngoài nước còn lại của các bộ, cơ quan trung ương, địa phương (trừ các hoạt động quan trọng, cấp bách và phục vụ công tác phòng chống dịch); đồng thời tiết kiệm thêm 10% chi thường xuyên khác còn lại của năm 2021 để bổ sung nguồn phòng chống dịch Covid-19, tăng cường đầu tư phát triển và chi cho những nhiệm vụ an ninh, quốc phòng cần thiết.