Đồng chí Trần Văn Đơ từ trần

Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN quận 5, TPHCM; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường 15, quận 5, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Đồng chí Trần Văn Đơ (Trần Công Luận)
Sinh năm 1930, tại thị xã Thành An, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Nguyên Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bến Tre, đã nghỉ hưu. Huân chương Kháng chiến chống Pháp hạng Nhất; Huân chương Kháng chiến chống Mỹ hạng Nhất; Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng.
Đã từ trần lúc: 4 giờ 45 ngày 14-2-2018
Linh cữu quàn tại: Nhà tang lễ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, số 336 Trần Phú, phường 7, quận 5, TPHCM.
Lễ viếng lúc: 14 giờ ngày 14-2-2018
Lễ truy điệu lúc: 11 giờ ngày 15-2-2018
Hỏa táng tại Trung tâm Hỏa táng Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Giao thông - Đô thị

Sân bay, ga tàu đông khách

Ghi nhanh trong ngày 22-1, số lượng người dân đến sân bay Tân Sơn Nhất để đi về các tỉnh đông hơn so với ngày bình thường. Tâm lý chung của người dân là muốn về sớm nghỉ tết cùng gia đình sau thời gian dài xa cách vì đại dịch.

Bút Sài Gòn

Đừng trở thành “gà”

- Hàng loạt cảnh báo từ người am hiểu lẫn cơ quan chức năng gần đây hướng về cộng đồng tham gia đầu tư tiền mã hóa. Lý do căn bản là pháp luật xứ mình chưa có quy định về loại hình này, nên người tham gia bị thiệt hại sẽ không được bảo vệ. Bên cạnh đó, rất nhiều sàn giao dịch được mở ra chỉ với mục đích lừa đảo.

Sự kiện & Bình luận

Đừng trách tượng

Mỗi dịp tết, mọi người thường chia sẻ hình ảnh tượng linh vật với vẻ mặt “ngáo ngơ” được bố trí ở nơi công cộng tại một số tỉnh thành. Quả thật, có thương lắm thì nhìn qua những hình ảnh tượng con hổ - linh vật năm Nhâm Dần đang rần rần trên mạng xã hội mấy ngày qua, cũng không thể nhịn được cười.