Đồng hành đưa hàng Việt đến người tiêu dùng

Với vai trò là tổ chức HTX kinh tế tập thể, Saigon Co.op luôn cố gắng hỗ trợ, chia sẻ để kinh tế tập thể không chỉ phát triển riêng ở TPHCM mà còn các tỉnh, thành trên cả nước.

Cụ thể, Saigon Co.op tiên phong hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, tổ chức Tháng tự hào hàng Việt diễn ra vào tháng 9 hàng năm, thường xuyên tham gia các chương trình bình ổn thị trường do Bộ Công thương phát động. Đặc biệt trong dịp tết này, Saigon Co.op tăng cường tổ chức hơn 100 chuyến xe đưa hàng Việt về nông thôn, bán hàng lưu động đến vùng sâu vùng xa, để người tiêu dùng có nhiều cơ hội tiếp cận sản phẩm thương hiệu Việt chất lượng, giá hợp lý.

xhh-8d-8623.jpg
Sản phẩm Việt được ưu tiên quầy kệ tại siêu thị Co.opmart

Chính vì thế, trong buổi làm việc chia sẻ kinh nghiệm với Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa cùng các doanh nghiệp tỉnh này ngày 18-1, đại diện Saigon Co.op đã trao đổi, chia sẻ thông tin về chính sách hàng hóa, đảm bảo chất lượng vào hệ thống bán lẻ; vị trí trưng bày; chính sách hỗ trợ quảng bá sản phẩm mới của doanh nghiệp...; đồng thời khẳng định luôn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt quảng bá và phân phối hàng Việt đến tay người tiêu dùng.

Qua buổi làm việc, Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa nắm được những kiến thức hữu ích từ Saigon Co.op, mong muốn trong thời gian tới, Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa và các doanh nghiệp có thể cùng Saigon Co.op hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm địa phương, đưa sản phẩm của tỉnh Khánh Hòa đến với người tiêu dùng.

Tin cùng chuyên mục