Công ty Tân Thuận Thái

Đồng hành phòng chống TNGT

Hiện nay còn rất đông người chạy xe gắn máy không đội nón bảo hiểm. Ảnh: C.T.V.

Hưởng ứng tuần lễ ATGT Thế giới và khuyến khích thói quen đội nón bảo hiểm khi đi xe gắn máy với người dân để phòng chống TNGT, từ nay cho đến hết ngày 29-4-2007, nhà phân phối phụ tùng xe máy Công ty Tân Thuận Thái triển khai hỗ trợ tặng nón bảo hiểm cho người tiêu dùng.

Theo đó, khách hàng khi đến thay mới 1 ắc-quy ATG tại trung tâm và để lại bình cũ sẽ được trung tâm tặng 1 nón bảo hiểm chất lượng tốt. Người tiêu dùng có thể liên hệ Trung tâm Microtech, số 1B Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, điện thoại 1900.555.525. T.T.

  • Một cách làm “quảng cáo” mới của Ford

Sau nhiều năm liền tụt dốc về doanh số, gần đây Hãng Ford-một trong những hãng ô tô lớn nhất của Mỹ, lại nghĩ ra một cách quảng bá thương hiệu có một không hai. Nhà quản lý yêu cầu mỗi nhân viên “hãy nói thật nhiều về công ty với bất kỳ ai khi gặp từ người hàng xóm đến đồng nghiệp và các phương tiện thông tin đại chúng...”.

Theo các nhà phân tích thị trường, cách làm này có thể biến các nhân viên của hãng thành những nhà “quảng cáo di động” nhằm giúp công ty lúc khó khăn. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng cách làm này chưa hẳn đã đủ, cái chính là tự Ford phải hành động để sản phẩm và thương hiệu tự nói lên tất cả. 

K.L.

Các tin, bài viết khác