Tin thị trường

Du lịch cùng Vietravel trúng Nouvo

Chương trình khuyến mãi “Mùa hè vô tận, Niềm vui vô tận… cùng Vietravel” đã có kết quả trong đợt bốc thăm trúng thưởng đầu tiên. Du khách may mắn nhận được chiếc xe Yamaha Nouvo là chị Lư Thanh Tuyền, người đã tham gia chương trình tour Phan Thiết của Vietravel. Ngày 10-8, lễ trao giải sẽ được tiến hành tại trụ sở chính Công ty Vietravel 190 Pasteur Q3 TPHCM.

Các giải thưởng khác như: dàn máy nghe nhạc JVC, máy ảnh kỹ thuật số, bàn ủi Phillips cũng sẽ được trao tặng các khách hàng may mắn trúng giải nhì, ba và khuyến khích. Được biết chương trình “Mùa hè vô tận, Niềm vui vô tận… cùng Vietravel” là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm với tổng giá trị các giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng.
M.CHÂU

Du ngoạn châu Âu

Công ty Du lịch Carnival (ĐT: 8342384) vừa chào hàng chùm tour “châu Âu phiêu lưu ký”, đi qua Pháp - Bỉ - Hà Lan - Đức - Áo - Italy. Chương trình dài 15 ngày, dự kiến khởi hành ngày 14-8-2007. Điểm dừng chân đầu tiên tại thủ đô Paris, bạn sẽ đi qua nhà thờ Đức Bà Paris, tháp Eiffel, thưởng ngoạn du thuyền sông Seine, thành cổ Versaille, bảo tàng Louvre… Sau đó nhà tour đưa bạn đến Brussels, thăm quan thủ đô Vương quốc Bỉ trước khi nối chuyến đi thẳng Amsterdam (Hà Lan), du thuyền tham quan thành phố hoa tulip.

Ở chặng dừng tham quan nước Đức, bạn sẽ đi qua một lúc 3 thành phố Koln, Bonn và Frankfurt. Còn ở Áo, sau khi tham quan Goldenes Dachs - biểu tượng của thành phố Innsbruck (Áo), cung điện hoàng gia, phố cổ, bạn sẽ đến những thành phố nổi tiếng của nước Ý là Rome, Venise, Florence - nơi có những nhà thờ cổ kiến trúc độc đáo, tháp đồng hồ và những chiếc cầu nổi tiếng châu Âu.
A.K.

Các tin, bài viết khác