Gà tây quay đón Noel

Trong buổi tiệc đón Noel hoặc giao thừa Tết Tây của nhiều gia đình thường không thể thiếu con gà tây quay và 1 chiếc bánh ga-tô gốc cây tượng trưng cho ngọn lửa mang lại sự ấm áp, hạnh phúc trong mùa Giáng sinh.

Năm nay, chuỗi nhà hàng Givral phục vụ thực khách 3 loại gà tây quay: Gà tây quay nguyên con rút xương và nhồi nguyên liệu (gồm: jambon, xúc xích, patê, bánh mì, kem, sữa, rượu vang, tiêu xanh, hành tím); gà non quay nguyên con rút xương, nhồi nguyên liệu và gà tây hoặc gà non quay nguyên con.

Ăn gà tây quay phải chấm với nước xốt mới “đúng gu” nên nhà hàng Givral đã nghiên cứu chế biến 2 loại xốt đặc biệt: xốt gan gà và xốt dâu tây ít béo. Cả 2 loại đều được chế biến theo bí quyết riêng của nhà hàng Givral nên có hương vị đặc trưng khác biệt so với các loại xốt đóng chai đang bày bán trên thị trường.

Gà tây quay nguyên con rút xương nhồi nguyên liệu giá 150.000đ/ký; gà tây non quay nguyên con rút xương nhồi nguyên liệu: 150.000đ/ký; gà tây hoặc gà non nguyên con quay: 120.000đ/ký. Khi mua, mỗi con gà đều có xốt kèm theo. Nếu khách muốn mua riêng xốt gan gà và xốt dâu tây thì giá 50.000/hũ (chưa bao gồm thuế và phí phục vụ). Khách có thể liên hệ nhà hàng Givral 169 Đồng Khởi, Q1, ĐT: 8292747; Givral 56 - 66 Nguyễn Huệ, Q.1, ĐT: 8292860 (có giao hàng tận nhà).

VIỆT TẤN

Các tin, bài viết khác