Gây chấn thương cho Neymar - Zuniga bị dọa giết

Hậu vệ của Colombia là nạn nhân của những lời dọa giết và phân biệt chủng tộc trên các mạng xã hội hôm thứ Bảy qua, tức vào ngày hôm sau trận tứ kết mà anh gây chấn thương đốt xương sống cho tiền đạo Neymar của Brazil. Những lời đe dọa ôn hòa nhất trên Twitter tố cáo hậu vệ 28 tuổi đang thi đấu cho CLB Napoli (Italia) là “con quỷ” hoặc “kẻ hung dữ nhất trong lịch sử bóng đá”.

Kết quả chụp phim (phải) cho thấy vết rạn ở đốt xương sống thứ 3.

Người dân Brazil tiếc nuối cho Neymar phải chia tay World Cup sớm như vậy, nhưng không một ai buồn bằng cô bé Ana Bella Weiss. Ngay sau khi Brazil thắng Colombia 2-1 ở tứ kết, cô bé này được cha mẹ quay phim khi cô bé đang khóc nức nở khi thấy những hình ảnh đau đớn của Neymar phát trên truyền hình. Cô bé khóc và nói: “Neymar bị gãy xương!". Ngay lập tức, người mẹ giải thích rằng Neymar được đưa đến bệnh viện và các bác sĩ đăng chăm sóc. Thế nhưng, cô bé vẫn hỏi lại: “Neymar đâu?”, mặc dù người mẹ tìm mọi cách để trấn an con gái.

Theo một cuộc phỏng vấn với người cha trên kênh truyền hình Globo, Ana Bella chỉ mê Neymar. Cô bé “chỉ theo dõi anh ấy” trong các trận đấu và luôn hỏi về ngôi sao này. Đêm thứ Sáu qua, cô bé không ngủ mà “la hét, lo lắng, nói tên Neymar”…

CÔNG MINH

Các tin, bài viết khác