Giao 3 công viên cho quận 1 quản lý

(SGGP).- UBND TPHCM vừa yêu cầu các đơn vị liên quan bàn giao 3 công viên trên địa bàn TP là Công viên Cảng Bạch Đằng, Công viên 23-9 và Công viên 30-4 cho UBND quận 1 quản lý để đảm bảo về an ninh, trật tự, an toàn, vệ sinh môi trường; chăm sóc, duy tu thảm cỏ, kiểng và cây xanh... Trong đó, TP yêu cầu Công viên Cảng Bạch Đằng phải được bàn giao từ ngày 1-9-2016.

HẠNH LÊ

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

VWS phối hợp với Công an huyện Bình Chánh tổ chức diễn tập PCCC

Sáng 15-12-2020, tại Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã diễn ra tình huống cháy giả định ở khu vực văn phòng thuộc nhà điều hành. Đây là tình huống thực tập trích từ tình huống cháy phức tạp, nằm trong kế hoạch thực tập phương án chữa cháy định kỳ hàng năm.