Giao lưu giới thiệu sách Cùng con hạnh phúc

SGGP
Cùng con hạnh phúc (NXB Phụ nữ Việt Nam) của tác giả Đào Thị Thu Hương là hành trình của tác giả và con gái cùng đồng hành thực hiện ước mơ.

Mở đầu sách là hình ảnh gia đình tiễn con gái đi du học, tác giả nhớ lại ước mơ du học không thành của mình, những kỷ niệm khi gia đình ở CH Séc và trở về Việt Nam, nỗ lực hòa nhập xã hội Việt Nam của con gái. 

Ở phần sau, người đọc sẽ được tác giả Thu Hương kể về quá trình vượt qua trầm cảm của con gái. Chứng kiến con kiệt quệ về thể xác lẫn tinh thần, như bao người mẹ, tác giả đã tìm mọi cách từ tâm linh đến khoa học. Cuối cùng, tình yêu thương vô điều kiện chính là phép màu giúp con gái đứng dậy và vượt qua trắc trở. 

19 giờ 30 ngày 15-1, tác giả Đào Thị Thu Hương sẽ giao lưu và giới thiệu sách Cùng con hạnh phúc tại Zoom meeting và fanpage của NXB Phụ nữ Việt Nam. Ngoài con gái tác giả, chương trình còn có sự tham gia của nhiều chuyên gia tâm lý và xã hội học.

QUỲNH YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều tác phẩm Việt ra thế giới

Nhiều tác phẩm Việt ra thế giới

Những ngày đầu năm 2022, đời sống văn chương trong nước liên tục đón nhận tin vui khi có những tác phẩm được dịch ra các ngôn ngữ khác nhau. 

Phim

Âm nhạc

Hát với ban nhạc: Khó nhưng “đã tai”

Khi nhiều chương trình, dự án âm nhạc của nghệ sĩ gần đây quay trở lại xu hướng “phiêu” cùng band (ban nhạc), rất đông khán giả ủng hộ nhiệt tình, đánh giá cao. Dù là biểu diễn trực tiếp trên sân khấu, thu clip sẵn hay livestream trực tiếp qua các nền tảng mảng xã hội, không ít nghệ sĩ mạnh dạn “cháy” cùng ban nhạc… 

Mỹ thuật

Hội Nhiếp ảnh TPHCM ra mắt Câu lạc bộ Không ảnh Sài Gòn

Hội Nhiếp ảnh TPHCM vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Không ảnh Sài Gòn và khai mạc triển lãm “Quê hương nhìn từ trên cao”, trưng bày 83 tác phẩm ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao của các hội viên về phong cảnh đất nước, con người và các hoạt động xã hội. 

Sân khấu

Giá trị của giải thưởng

Liên hoan Sân khấu Kịch nói toàn quốc 2021 đợt 2 diễn ra liên tục trong hơn nửa tháng tại TPHCM vừa khép lại với quá nhiều sự ngỡ ngàng về kết quả.

Sáng tác