Giao lưu, ra mắt sách về 100 năm quần vợt Việt Nam

SGGP
Nhân dịp ra mắt sách, Công ty Saigon Books tổ chức chương trình giao lưu ra mắt sách, diễn ra vào 15 giờ ngày 28-7 tại sân khấu chính, Đường sách TPHCM. 

Sau các cuốn sách ấn tượng viết về nền thể thao nước nhà như: Ánh Viên - From zero to hero, Trần trụi bóng đá Việt, với khát khao mang đến những hiểu biết sâu sắc về môn quần vợt tới đông đảo độc giả, 2 tác giả Đặng Hoàng và Đinh Hiệp tiếp tục đặt tâm huyết của mình thông qua cuốn 100 năm quần vợt Việt Nam - Một thời vàng son, một thời trăn trở (Saigon Books và NXB Thế giới).

Cuốn sách không chỉ mang đến những câu chuyện về quần vợt, mà còn vô số bài học về cuộc đời tương đồng với các bài học trên sân quần vợt.

 

QUỲNH YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài. 

Sân khấu

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.