Giới thiệu Festival Lúa gạo Việt Nam lần thứ nhất

(SGGP). – Ngày 25-9, tại TPHCM, UBND tỉnh Hậu Giang tổ chức giới thiệu các hoạt động tại Festival Lúa gạo Việt Nam lần thứ nhất tổ chức tại tỉnh Hậu Giang từ ngày 26 đến 30-11-2009. Đây là Festival đầu tiên do tỉnh Hậu Giang đăng cai tổ chức, dự kiến thu hút hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức lúa gạo của 15 tỉnh thành trong cả nước.

Tại Festival sẽ diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật tôn vinh lúa gạo Việt Nam và thi đấu các môn thể thao mang đặc trưng của vùng đồng bằng sông Cửu Long; hội thảo quốc tế với chủ đề “Lúa gạo Việt Nam xuất khẩu và hội nhập”; các hội thi, gặp mặt trao đổi kinh nghiệm sản xuất lúa gạo tại Việt Nam…

H.Nam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Sở Công thương TPHCM thực tế tại một trang trại trồng xà lách thủy canh ở Lâm Đồng để cung ứng thị trường tết

TPHCM - Lâm Đồng liên kết chuẩn bị rau, hoa cung ứng tết

Ngày 22-1, tại TP Đà Lạt, đoàn công tác của Sở Công thương TPHCM làm việc với các sở, ngành chức năng của tỉnh Lâm Đồng về kế hoạch cung ứng các mặt hàng rau củ quả và hoa tươi cho thị trường TPHCM trong dịp Tết Nguyên đán 2021.

Thị trường

Lượng ô tô nhập về Việt Nam giảm mạnh

Tổng cục Hải quan vừa công bố báo cáo tình hình nhập khẩu ô tô trong tháng 12-2020 và cả năm 2020. Theo đó, cả năm 2020, lượng ô tô nguyên chiếc nhập về Việt Nam là 105.201 chiếc, giảm 24,5% so với năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế