Hàng chục ngàn người đặt mua iPhone

Hai đại gia lớn trên thị trường di động đang chuẩn bị nhiều kịch bản cho ngày ra mắt iPhone. Theo VinaPhone sáng 26-3 toàn bộ 25 cửa hàng, đại lý của hãng tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và một số tỉnh thành phố khác sẽ đồng loạt bán iPhone. Khách hàng mua sản phẩm này sẽ được hưởng chế độ bảo hành quốc tế trong 12 tháng.

Thống kê sơ bộ từ VinaPhone cho thấy, đến chiều qua đã có hơn 25.000 người đăng ký mua iPhone thành công tại website của hãng. Do số lượng máy có hạn nên hãng sẽ ưu tiên cho khách hàng đăng ký trước. Khách hàng chỉ cần in phiếu đăng ký thành công và tới cửa hàng là có thể được hỗ trợ thông tin và mua máy theo yêu cầu.

Hãng dự báo có khoảng 50% khách hàng trong số 25.000 người đăng ký trước có nhu cầu mua máy thực sự. Tương tự, tại Viettel các công việc chuẩn bị cho ngày ra mắt iPhone cũng được gấp rút triển khai.

Sáng 26-3, dòng máy iPhone sẽ có mặt tại 28 siêu thị điện thoại của Viettel tại 25 tỉnh thành trên cả nước. Viettel sẽ mang đến cho người tiêu dùng 5 lựa chọn, với một hình thức bán giá không cam kết và 4 hình thức bán cam kết cùng nhiều ưu đãi. Thậm chí người tiêu dùng có thể sở hữu iPhone với chi phí thực tế từ mức 0 đồng.

Theo số liệu của Viettel, đến hết ngày hôm qua đã có khoảng 20.000 người đăng ký tham gia mua máy qua website. Dù có hệ thống cửa hàng điện thoại tại nhiều tỉnh thành trên cả nước song do chưa có chính sách giá cụ thể, nên Viettel chưa tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua iPhone qua kênh này.

 CTV

Các tin, bài viết khác