Đồ gia dụng

Hàng nhựa lên ngôi

Theo các chuyên gia nghiên cứu thị trường, với bước tiến trong việc đa dạng hóa sản phẩm của các công ty nhựa, đồ gia dụng và đồ trang trí nội thất làm bằng nhựa đang chiếm tỉ trọng lớn hơn so với đồ dùng bằng các vật liệu khác.

  • Phong phú, đa dạng

Các sản phẩm nhựa gia dụng của Công ty Nhựa Sài Gòn luôn được người tiêu dùng ưa chuộng.

Với lợi điểm không mối mọt, gỉ sét, gọn nhẹ, tiện dụng, dễ lắp ráp và đặc biệt là giá rẻ… hàng nhựa gia dụng ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Đáp ứng nhu cầu thị trường, các công ty nhựa đang tăng tốc đa dạng hóa sản phẩm và xem đó là ưu thế cạnh tranh của mình.

Mỗi công ty góp mặt vào thị trường không dưới 20 sản phẩm nhựa gia dụng các loại. Mới đây, để tăng sức cạnh tranh, Công ty Nhựa Sài Gòn đã đầu tư trên 1 tỷ đồng cho việc lắp đặt khuôn mẫu mới phục vụ sản xuất các mặt hàng nhựa nội thất gia dụng cao cấp, kích thước lớn.

Không chỉ dừng lại ở các vật dụng thông thường như rổ rá, thau chậu, ly tách, chén bát, nhiều công ty còn nghiên cứu, cải tiến sản phẩm đến từng chi tiết để đưa ra thị trường những sản phẩm tiện ích khác đáp ứng những nhu cầu cần thiết trong đời sống hiện đại.

Ngoài các đồ dùng dành cho nhà bếp như: ống đũa có nắp đậy tránh được bụi và gián, thớt có khay hứng rất nhẹ và đẹp, khuôn tạo mẫu bánh chocolate, dụng cụ xay hành tỏi… đồ nhựa còn góp mặt trong đời sống gia đình với nhiều vật dụng tiện ích khác như: dụng cụ trả băng hình, móc treo cà vạt - quần áo nhiều kích cỡ, khay nhựa đựng mỹ phẩm, thùng rác, khay xách ly, bình đá các loại, kệ hồ sơ, thùng chứa đa năng…

  • Tiện ích với giường nhựa, tủ kệ đa năng

Đây là hai sản phẩm mới nhất của Công ty Nhựa Sài Gòn được người tiêu dùng ưa chuộng. Với đặc điểm: tháo lắp dễ dàng nhanh chóng, chồng xếp gọn gàng, vận chuyển thuận tiện, dễ chùi rửa bảo quản, giường nhựa và tủ kệ đa năng được xem là lựa chọn tốt nhất cho một bộ phận người dân đô thị có nhất là những người có thu nhập thấp vốn phải sống trong không gian khá chật hẹp và thường phải di chuyển nhà. Không thua kém các loại giường gỗ, giường nhựa có rất nhiều mẫu mã, chủng loại, từ giường cá nhân, giường đôi, giường hộp đến giường tầng, vạt ngủ… và còn nổi trội hơn với nhiều màu sắc để người tiêu dùng lựa chọn.

Với giá cả rẻ hơn nhiều so với mặt hàng gỗ (dao động từ 400.000 – 880.000đồng/chiếc, riêng vạt ngủ được bán với giá 250.000đồng/chiếc) giường nhựa được xem là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay của Công ty Nhựa Sài Gòn. Tiếp đến là các loại tủ kệ đa năng. Với thiết kế dạng module, tủ kệ đa năng cho phép lắp ghép một cách linh động thành kệ nhựa, tủ nhựa hoặc vừa tủ vừa kệ theo ý thích của người sử dụng.

Tùy theo nhu cầu, người sử dụng có thể chọn loại có bánh xe hoặc không có bánh xe; có vách hông hoặc không có vách hông. Cả hai dòng sản phẩm trên đều được làm từ nguyên liệu đặc chủng Poly Propylene Block Copolymer hoàn toàn không độc tố, không ảnh hưởng sức khỏe. 

KIM LIÊN

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Diễn biến mới nhất dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Tính đến 18 giờ ngày 30-10-2020 đã có 45.444.265 ca xác nhận mắc Covid-19, có 1.187.642 ca tử vong trên thế giới (Mỹ: 9.216.077 ca mắc, 234.207 tử vong; Ấn Độ: 8.089.593 ca mắc, 121.144 ca tử vong; Brazil: 5.496.402 ca mắc, 159.033 ca tử vong; Nga: 1.599.976 ca mắc, 27.656 ca tử vong). Tại Việt Nam, có 1.177 trường hợp mắc bệnh, trong đó có 1.063 ca đã được chữa khỏi, 35 ca tử vong.