Hành trang tuổi 20

Chuỗi sự kiện trực tuyến “Hành trang tuổi 20” do Dự án Giáo dục Daffodils - Dự án Giáo dục Hoa Thủy Tiên và tổ chức thanh niên quốc tế AIESEC phối hợp cùng tổ chức, hướng đến các bạn trẻ và sinh viên năm 2 - năm 4 trên địa bàn TPHCM và các tỉnh, thành khác.

Sự kiện mang đến những giải đáp và giải pháp từ thực tế, đi vào các vấn đề trọng tâm để giúp sinh viên có thể chủ động hơn với một tâm thế vững vàng và sẵn sàng trước những thử thách đợi chờ ở ngưỡng cửa một hành trình mới - thị trường lao động. Trong dịp này, ban tổ chức cũng kết nối cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng, doanh nghiệp.

Chặng 2 của sự kiện bắt đầu từ ngày 15-8, với chủ đề “Tuổi 20 bước vào thế giới mới”, giúp các bạn có thể hiểu hơn về những giá trị, nhân tố mà thị trường lao động đang tìm kiếm và thử thách trong thời gian tới.

Đăng ký tham dự: bom.to/DK_Hanhtrangtuoi20.

Tin cùng chuyên mục

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Tin buồn