“Harry Potter và chiếc cốc lửa”

Các fan hâm mộ loạt phim Harry Potter ở TP Hồ Chí Minh có dịp thưởng thức trọn vẹn cả 3 tập đầu của bộ phim: Hòn đá phù thủy, Căn phòng bí mật và Người tù Azkaban từ  ngày 11-8. Ba tập này sẽ khởi chiếu ngày 11-8 tại rạp Vinh Quang và ngày 18-8 tại rạp Fafilm. Giá mỗi tập phim là 20.000 VND. Vui lòng liên hệ các rạp (Fafilm: 8294363 và Vinh Quang: 8290681) để biết thêm chi tiết các xuất chiếu.

Tiếp theo đó, ngày 25-8, phần 4 của loạt phim này có tựa đề “Harry Potter và chiếc cốc lửa” sẽ khởi chiếu tại các rạp Diamond, Galaxy, Thăng Long, Đống Đa, Toàn Thắng.

Tập 4 dài 150 phút xoay quanh cuộc đối đầu giữa Harry Potter và các thế lực đen tối mà đứng đầu là chúa tể hắc ám Voldermort. Trong tập này, có hai cuộc thi cực kỳ hấp dẫn: vòng chung kết World Cup môn Quidditch và cuộc thi đấu Tam pháp thuật diễn ra hàng năm giữa ba trường phù thủy nổi tiếng của Bungary, Pháp và Anh. Tại vòng thi đấu Tam pháp thuật, Harry bất ngờ được Chiếc cốc lửa chọn là thứ sinh thứ 4, một trường hợp ngoại lệ hy hữu vì lý do thứ nhất là mỗi trường chỉ có một người được chọn và lý do thứ hai là cậu bé chưa đủ 17 tuổi để tham gia. Cuộc thi cuối cùng trong mê cung, Harry và người bạn thi cùng trường Cedric đã phải đối mặt với chúa tể Hắc ám Voldermort.

Đạo diễn: Mike Newell;

Diễn viên: Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint, Erick Skyes, Timothy Spall, David
Tennant, Mark Williams, James Phelps, Bonnie Wright, Jeff Rawle, Robert Pattinson, Jason Isaacs...

Khởi chiếu: Ngày 25-8 tại các rạp ở TP Hồ Chí Minh: Diamond, Galaxy, Thăng Long, Đống Đa, Toàn Thắng.

Cánh Kiến

Các tin, bài viết khác