HDBank: nhiều ưu đãi cho khách hàng VIP

Từ ngày 4-1-2013, HDBank triển khai gói dịch vụ ưu đãi dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp VIP với nhiều tiện ích thiết thực.

Với chính sách ưu đãi này, doanh nghiệp sẽ được sử dụng những dịch vụ ngân hàng tốt nhất và những quyền lợi ưu tiên gồm: Ưu tiên giao dịch trước tại tất cả các điểm giao dịch HDBank trên toàn quốc, các ưu đãi về miễn phí và giảm các phí dịch vụ, ưu đãi lãi suất vay, lãi suất tiền gửi tốt nhất theo quy định, hưởng các ưu đãi từ các đơn vị liên kết với HDBank, miễn phí phát hành/phí thường niên các sản phẩm thẻ…

Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng hoa, quà vào các dịp sinh nhật, lễ, tết trong năm và tham dự các hội thảo chuyên đề kinh tế, hội nghị tài chính ngân hàng để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp… Điểm nổi bật của chương trình là sự đa dạng và linh hoạt trong tiêu chuẩn xếp hạng. Có 3 hạng gồm: Gold, Platinum và Diamond dựa trên các tiêu chí về số dư tiền gửi và dư nợ tín dụng.

Để trở thành khách hàng VIP của HDBank, khách hàng cần duy trì số dư bình quân tiền gửi không kỳ hạn từ 1 tỷ đồng hoặc số dư tiền gửi có kỳ hạn từ 2 tỷ đồng liên tục trong 6 tháng; hoặc dư nợ bình quân trong 6 tháng tối thiểu là 10 tỷ đồng. 

Hiền Vy

Các tin, bài viết khác