Hỗ trợ đoàn viên, thanh niên 2.000 suất học bổng tiếng Anh qua chương trình "Yêu lại từ đầu tiếng Anh"

Chiến dịch “Cùng Mailam English – Lan tỏa giá trị, kiến tạo tương lai” do Ngoại Ngữ Mai Lâm khởi xướng, phối hợp cùng Tỉnh Đoàn ở 3 khu vực Bắc, Trung, Nam như: TPHCM, Đồng Nai, Bến Tre, Bình Định, Hải Phòng, Bắc Giang… trao tặng 2.000 suất học bổng học tiếng Anh trên App Mailam English trị giá 8 tỷ đồng đến các cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Đại diện Tỉnh Đoàn Đồng Nai (bên trái) nhận biểu trưng 200 suất học bổng tại lễ ra mắt ứng dụng

Đại diện Tỉnh Đoàn Đồng Nai (bên trái) nhận biểu trưng 200 suất học bổng tại lễ ra mắt ứng dụng

Dịch Covid-19 một lần nữa quay trở lại với nhiều diễn biến phức tạp, tại một số nơi trên cả nước lại tiếp tục tuân thủ thực hiện giãn cách xã hội, nhiều doanh nghiệp tạm đóng cửa, học sinh sinh viên tiếp tục chuyển sang hình thức học online… Thời điểm này cũng là lúc các bạn trẻ có thêm thời gian để học hỏi và chuẩn bị cho kế hoạch tương lai, một trong những kỹ năng luôn cần thiết và cải thiện từng ngày là ngoại ngữ.

Tuy nhiên, ngoài các thành phố lớn với nhiều trung tâm dạy tiếng Anh uy tín thì tại các tỉnh thành khác, điều kiện để các bạn trẻ cải thiện tiếng Anh còn khá ít, đây cũng là tiền đề để khởi xướng chiến dịch, với mong muốn tạo ra sợi dây kết nối, đồng hành cùng các bạn trẻ, đặc biệt là các cán bộ, đoàn viên, thanh niên… giữ vững tâm lý vượt qua đại dịch và dùng được tiếng Anh với App Mailam English 

Th.s Nguyễn Mai Lâm – CEO Công ty Cổ phần Truyền thông và giáo dục Quốc tế Restart – Trung tâm ngoại ngữ Mai Lâm cho biết: “Trăn trở từ đợt dịch lần đầu tiên đã khiến tôi luôn suy nghĩ và tìm giải pháp để giúp các bạn trẻ, hơn nữa là những bạn ở các tỉnh, huyện, xã xa xôi có được giải pháp tốt nhất để cải thiện được tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi, theo một lộ trình học dành riêng cho người mất căn bản. Chỉ cần có điện thoại thông minh kết nối internet, các bạn có thể chủ động tạo ra “một trường học” dành riêng cho mình”.

Hỗ trợ đoàn viên, thanh niên 2.000 suất học bổng tiếng Anh qua chương trình 'Yêu lại từ đầu tiếng Anh' ảnh 1 Th.s Nguyễn Mai Lâm (bên phải) trao biểu trưng tặng 200 suất học bổng cho Đại diện Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TPHCM 
App Mailam English được vận hành trên cả 2 nền tảng iOS và Android, người học có thể chủ động tạo ra “một trường học” dành riêng cho mình bất cứ lúc nào và ở đâu. Ứng dụng sẽ giúp những người mới bắt đầu, đặc biệt là bị mất gốc tiếng Anh được định hướng theo phương pháp học rõ ràng, khắc phục được tâm lý buồn chán khi không có “người mở đường” với hệ thống Video được dạy lại từ đầu, hộp thoại được ghi âm theo cấu trúc từng bài học; Cô đọng hệ thống Ngữ pháp nổi bật của từng bài; Cuối cùng là phần luyện tập không chỉ tổng hợp lại kiến thức mà bắt buộc học viên phải hoàn thành bài kiểm tra mới tiếp tục chuyển sang bài học tiếp theo, giúp người học “yêu lại từ đầu” và dùng được tiếng Anh ngay cả khi giao tiếp với người nước ngoài.
Hỗ trợ đoàn viên, thanh niên 2.000 suất học bổng tiếng Anh qua chương trình 'Yêu lại từ đầu tiếng Anh' ảnh 2 Người dùng trải nghiệm ứng dụng với việc học ngoại ngữ
Với nhịp sống hiện đại cũng như bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu, chiến dịch sẽ góp phần mang đến giá trị thiết thực cho các cán bộ, đoàn viên, thanh niên nâng cao năng lực và hội nhập quốc tế. 

NGUYỄN HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Hải và chị Nguyễn Thị Kim Oanh nhận các thùng hải sản từ Quảng Bình chuyển tặng bà con TPHCM

Thơm thảo những tấm lòng

“Dịch thế này, những người “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng” như mình ở TPHCM nhiều lắm, đếm không xuể”, chị Nguyễn Thị Kim Oanh, ngụ tại quận 12, chia sẻ. Công việc thiện nguyện của chị tưởng chừng đơn giản nhưng đòi hỏi người làm phải thực sự kiên nhẫn, tận tâm. Muốn chuyển các món quà thương yêu của bà con miền Trung, miền Tây… đến đúng đối tượng rất cần sự điều phối nhịp nhàng, từ xác minh thông tin, gọi điện điều xe chở hàng, đến tổ chức phân phát.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Hai bố con mắc bệnh ung thư

Anh Trần Văn Đạt (40 tuổi, ở thôn Phúc Tân, xã Kim Song Trường, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối. Để chữa trị cho anh, gia đình đã bán hết tài sản và còn phải vay mượn thêm. Tuy nhiên, bệnh đã di căn quá nặng, sức khỏe suy yếu, xạ trị không hiệu quả nên đầu tháng 7-2021, gia đình đành đưa anh về nhà tự chăm sóc.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện