Hỗ trợ xây dựng nhà lưới - dự án trồng rau thủy canh tại Trà Vinh

(SGGP).- Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) phối hợp cùng Trường Đại học Trà Vinh xây dựng khu nhà lưới trong dự án trồng rau thủy canh của trường, với kinh phí 350 triệu đồng.

Khi đi vào vận hành, hệ thống nhà lưới là nơi sản xuất rau thủy canh theo hướng công nghệ cao hiện đại, an toàn, bền vững, thân thiện môi trường. Đồng thời, dự án cũng hỗ trợ tích cực cho công tác giảng dạy, nghiên cứu, thực tập của nhà trường và sinh viên.

PVFCCo là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc nghiên cứu khoa học, chú trọng hợp tác với viện nghiên cứu, trường đại học để tạo ra những sản phẩm phân bón mới theo hướng công nghệ cao, thân thiện với môi trường và tích cực trong việc chuyển giao, đưa các kỹ thuật nông nghiệp hiện đại vào thực tiễn.

CÔNG PHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Siêu thị khuyến mãi lớn ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhóm thực phẩm tươi sống có tỉ lệ giảm giá lên đến 50%, cao nhất trong những tháng qua, nhất là đối với các mặt hàng thường xuyên tăng giá trên thị trường. Riêng nhóm hàng thực phẩm đóng gói, bánh, kẹo, nước giải khát, tăng lực… ngoài thực hiện giảm giá từ 30-50%, còn có chương trình “Mua hàng tặng kèm quà” hấp dẫn.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế