Hòa Bình tài trợ cải tạo Trường Mầm non Đồng Xanh (Cơ sở 2)

SGGP
Vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư Địa ốc Tiến Phát, một thành viên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tiến hành tổ chức lễ bàn giao công trình sửa chữa, cải tạo Trường Mầm non Đồng Xanh (Cơ sở 2), xã Long Thới, huyện Nhà Bè.

Hòa Bình tài trợ cải tạo Trường Mầm non Đồng Xanh (Cơ sở 2)

Thực hiện mong muốn đóng góp một phần công sức trong công tác an sinh xã hội tại địa phương, đó cũng là mục tiêu và truyền thống của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trên chặng đường xây dựng và phát triển, công trình được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tài trợ và Tiến Phát là đơn vị trực tiếp giám sát thi công cải tạo nhằm mang đến một ngôi trường mới khang trang, sạch đẹp hơn cho các em nhỏ theo học tại đây.

Trước thềm năm học mới, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng trao tặng những phần quà là thiết bị và đồ dùng học tập cho các em nhỏ, nhằm giúp các em có điều kiện tốt nhất trong học tập và vui chơi.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Các hãng bay bất đồng quan điểm về việc áp giá sàn vé máy bay

Có 3 hãng hàng không cho rằng, việc áp giá sàn vé máy bay nội địa sẽ có tác động tích cực đến hiệu quả kinh doanh và 2 hãng hàng không còn lại cho rằng, việc áp giá sàn vé máy bay có nhiều bất cập, sẽ tác động tiêu cực đến hãng.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế