Hòa Bình tài trợ cải tạo Trường Mầm non Đồng Xanh (Cơ sở 2)

SGGP
Vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư Địa ốc Tiến Phát, một thành viên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tiến hành tổ chức lễ bàn giao công trình sửa chữa, cải tạo Trường Mầm non Đồng Xanh (Cơ sở 2), xã Long Thới, huyện Nhà Bè.

Hòa Bình tài trợ cải tạo Trường Mầm non Đồng Xanh (Cơ sở 2)

Thực hiện mong muốn đóng góp một phần công sức trong công tác an sinh xã hội tại địa phương, đó cũng là mục tiêu và truyền thống của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trên chặng đường xây dựng và phát triển, công trình được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tài trợ và Tiến Phát là đơn vị trực tiếp giám sát thi công cải tạo nhằm mang đến một ngôi trường mới khang trang, sạch đẹp hơn cho các em nhỏ theo học tại đây.

Trước thềm năm học mới, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng trao tặng những phần quà là thiết bị và đồ dùng học tập cho các em nhỏ, nhằm giúp các em có điều kiện tốt nhất trong học tập và vui chơi.

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Nông nghiệp

Thanh long Việt Nam bán tới 80.000 đồng/trái tại Úc

Theo thông tin từ Thương vụ Việt Nam tại Úc và Bộ Công thương chia sẻ trưa nay 23-7, hiện ở hệ thống siêu thị hàng đầu tại Úc là Coles đang bán mỗi trái thanh long với giá 4,9 dollars Úc, tương đương khoảng 80.000 đồng/trái. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế