Hòa Bình tài trợ cải tạo Trường Mầm non Đồng Xanh (Cơ sở 2)

SGGP
Vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư Địa ốc Tiến Phát, một thành viên của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tiến hành tổ chức lễ bàn giao công trình sửa chữa, cải tạo Trường Mầm non Đồng Xanh (Cơ sở 2), xã Long Thới, huyện Nhà Bè.

Hòa Bình tài trợ cải tạo Trường Mầm non Đồng Xanh (Cơ sở 2)

Thực hiện mong muốn đóng góp một phần công sức trong công tác an sinh xã hội tại địa phương, đó cũng là mục tiêu và truyền thống của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trên chặng đường xây dựng và phát triển, công trình được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tài trợ và Tiến Phát là đơn vị trực tiếp giám sát thi công cải tạo nhằm mang đến một ngôi trường mới khang trang, sạch đẹp hơn cho các em nhỏ theo học tại đây.

Trước thềm năm học mới, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng trao tặng những phần quà là thiết bị và đồ dùng học tập cho các em nhỏ, nhằm giúp các em có điều kiện tốt nhất trong học tập và vui chơi.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Biệt thự bán đảo – Chất sống trải nghiệm của giới tinh hoa toàn cầu

Những căn biệt thự bán đảo với địa thế độc đáo cùng tầm view tuyệt đẹp đã trở thành niềm khao khát của giới tinh hoa từ hàng trăm năm nay. Và tại Việt Nam, MerryLand Quy Nhơn sẽ là địa danh của bộ sưu tập biệt thự bán đảo nghệ thuật, lần đầu tiên xuất hiện trên bản đồ bất động sản hạng sang và siêu sang.

Ngân hàng - Chứng khoán

Bán tháo trên diện rộng, VN-Index “bốc hơi” gần 18 điểm

Với thông tin tích cực GDP quý 3-2022 tăng hơn 13% so với cùng kỳ, VN-Index tăng mạnh gần 13 điểm trong đầu phiên sáng nhưng đến phiên chiều, thị trường đã “trở mặt” nên VN-Index đã quay đầu giảm gần 18 điểm, tức giảm hơn 30 điểm trong phiên. VN-Index chính thức thủng đáy của năm 2022.  

Nông nghiệp

Đầu tư

Khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc 11 triệu USD ở An Giang

Ngày 30-9, tại khu Công nghiệp Bình Hòa (xã Bình Hòa, huyện Châu Thành), Đại sứ quán Đan Mạch phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc với tổng diện tích hơn 38.000m2, tổng mức đầu tư gần 11 triệu USD.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />