Hội nghị điều quốc tế được dời đến cuối tháng 6

SGGP
VINACAS đã họp và thống nhất điều chỉnh thời gian tổ chức Hội nghị điều quốc tế Việt Nam lần thứ 12 sẽ diễn ra từ ngày 28 đến 30 tháng 6-2020, thay vì đầu tháng 3-2020 như kế hoạch trước đây.

Hội nghị điều quốc tế được dời đến cuối tháng 6

Hiệp hội Điều Việt Nam (VINACAS) cho biết, quyết định hoãn việc tổ chức Hội nghị điều quốc tế Việt Nam lần thứ 12, vì ảnh hưởng của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCoV), đã nhận được sự đồng tình từ đối tác nhiều nước; đồng thời khách hàng, đối tác các nước mong muốn sớm được tham gia hội nghị khi VINACAS tổ chức trở lại.

Cuối tuần qua, VINACAS đã họp và thống nhất điều chỉnh thời gian tổ chức Hội nghị điều quốc tế Việt Nam lần thứ 12 sẽ diễn ra từ ngày 28 đến 30 tháng 6-2020, thay vì đầu tháng 3-2020 như kế hoạch trước đây.

Hội nghị điều quốc tế là hoạt động nằm trong chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại do VINACAS phối hợp cùng Cục Xúc tiến thương mại tổ chức, được bảo trợ bởi Bộ Công thương.

Đây cũng là sự kiện nhằm kỷ niệm 30 năm (1990-2020) thành lập VINACAS. Sự kiện xúc tiến thương mại này gồm chuỗi hoạt động như triển lãm, hội nghị, tour tham quan các nhà máy chế biến điều, vùng trồng điều…

Theo số lượng đăng ký trước đó, có trên 350 đại biểu ngành điều đến từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới thuộc các lĩnh vực: siêu thị, bán lẻ, chiên rang, đóng gói, chế biến, thương mại hạt điều... tham gia hội nghị.

 

CÔNG PHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Tháp liên kết nâng cao chuỗi giá trị cây sen

Đồng Tháp liên kết nâng cao chuỗi giá trị cây sen

Thời gian gần đây, cây sen ở Đồng Tháp không chỉ được trồng để lấy gương, ngó… mà cây sen còn được đa dạng hóa với những sản phẩm như tinh dầu sen, tơ sen, trà sen, nước uống từ sen… đến các dịch vụ như ngắm cảnh đồng sen, thưởng thức ẩm thực từ sen, tạo ra chuỗi giá trị từ cây sen. 

Thị trường

Địa ốc

Grand Marina - Saigon cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên

Ngày 19-5, Masterise Homes tổ chức lễ cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Lake nằm trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina - Saigon. Sự kiện đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của Grand Marina - Saigon, dần hiện thực hóa khái niệm bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế