Hàng ngày, cơ thể chúng ta cần rất nhiều vi chất dinh dưỡng để tăng trưởng, phát triển và duy trì các hoạt động sống. Tuy nhiên, ở Việt Nam, các bệnh do thiếu vi chất dinh dưỡng như: thiếu vitamin A, vitamin D… đều rất phổ biến và được coi là những vấn đề cộng đồng. Để giải quyết những vấn đề này, Viện Dinh dưỡng Quốc gia – Bộ Y tế phối hợp với Tập đoàn Sao Mai An Giang tổ chức Hội thảo khoa học “Dầu cá và sức khỏe” tại trung tâm hội nghị White Palace, TPHCM.
Tại hội thảo, Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã nêu lên thực trạng thiếu dinh dưỡng của người Việt Nam trong khẩu phần ăn và kế hoạch bổ sung vi chất vào dầu ăn cũng như những lợi ích của dầu cá đối với sức khỏe con người. Bên cạnh đó, Viện Dinh dưỡng Quốc gia còn công bố kết quả kiểm tra chất lượng và đánh giá cảm quan, tính chấp nhận của sản phẩm dầu cá cao cấp Ranee - bổ sung Vitamin A đối với cộng đồng.
Mặt khác, dầu cá cao cấp Ranee còn có độ tinh khiết rất cao và được bổ sung vitamin A theo chiến lược quốc gia “Bổ sung vi chất dinh dưỡng Việt Nam”. Đây là một ứng dụng mới, lần đầu tiên được áp dụng trong thực tế trên sản phầm dầu ăn. Phần cuối của hội thảo là “Lễ ra mắt sản phẩm dầu cá cao cấp Ranee” do Tập đoàn Sao Mai An Giang sản xuất, được phân phối độc quyền bởi Cty Cổ phần Dầu cá Châu Á.
Sản phẩm dầu cá cao cấp Ranee – bổ sung vitamin A (Nguồn: Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á cung cấp)