Khai mạc lễ hội Quả điều vàng

(SGGP). – Hôm nay (20-3), diễn ra lễ hội Quả điều vàng Việt Nam lần đầu tiên tổ chức tại tỉnh Bình Phước. Trước đó, trong khuôn khổ lễ hội đã khai mạc Hội chợ triển lãm ngành điều Việt Nam tại thị xã Đồng Xoài.

Hội chợ quy tụ khoảng 400 gian hàng của các doanh nghiệp uy tín, với nhiều khu trưng bày như: khu trưng bày phim ảnh, sơ đồ giới thiệu sự phát triển liên tục của ngành điều, khu trưng bày, giới thiệu các giống điều, các sản phẩm chế biến trong chuỗi giá trị cây điều, máy móc thiết bị phục vụ sản xuất và chế biến điều...

V.Việt

v.việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh long ruột tím hồng độc đáo của Việt Nam (Ảnh do Công ty Hoàng Hậu cung cấp)

Phát triển thương hiệu thanh long ruột tím hồng

Giống thanh long ruột tím hồng được Viện Cây ăn quả miền Nam nghiên cứu thành công. Kể từ đây, Việt Nam chính thức ghi nhận thêm một giống thanh long độc đáo, hứa hẹn sẽ mở ra hướng làm giàu mới cho những nông dân, đặc biệt là trên vùng đất “thủ phủ” thanh long Bình Thuận.

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế