Khai trương siêu thị Co.opmart thứ 113

SGGP
Ngày 26-4, Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) đưa vào hoạt động siêu thị Co.opmart Bình Tân 2, tại số 815 Hương lộ 2, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TPHCM. Đây là siêu thị thứ 2 tại quận Bình Tân và là siêu thị Co.opmart thứ 113 trên toàn quốc. 

Co.opmart Bình Tân 2 được thiết kế hiện đại với vốn đầu tư thiết bị và hàng hóa 60 tỷ đồng, tổng diện tích sàn 4.320m2, kinh doanh hơn 30.000 mặt hàng, gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, thời trang và đồ gia dụng. Tọa lạc bên trong khu căn hộ SaigonHomes, 

Co.opmart Bình Tân 2 hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm thuận tiện cho cư dân của tòa nhà và các khu vực kế cận, đặc biệt là nhu cầu mua sắm trong đợt nghỉ lễ dài ngày.

Thực hiện mục tiêu phát triển mạng lưới trên toàn quốc, ngày 25-4 vừa qua, Saigon Co.op làm lễ động thổ công trình siêu thị Co.opmart Tân Biên, tại thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Khi chính thức đi vào hoạt động, Co.opmart Tân Biên sẽ là siêu thị Co.opmart thứ 7 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân tỉnh nhà và các khu vực lân cận. Siêu thị Co.opmart Tân Biên được xây dựng trên khu đất rộng 8.700m2, tổng vốn đầu tư trên 128 tỷ đồng; dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động trong quý 3-2019. Tây Ninh hiện là tỉnh có nhiều siêu thị Co.opmart đang hoạt động nhất với 6 Co.opmart: Tây Ninh, Trảng Bàng, Châu Thành, Phước Đông, Gò Dầu và Tân Châu.

TƯỜNG DÂN

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Tiếp sức ngành công nghiệp hỗ trợ

Năng lực sản xuất các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ (CNHT) trong nước những năm vừa qua đã dần được cải thiện, nhưng khả năng cung ứng thực tế còn nhiều bất cập như nhập siêu linh kiện, phụ tùng rất lớn, tỷ lệ nội địa hóa trong nhiều ngành công nghiệp rất thấp. Đó là đánh giá của Bộ Công thương về thực trạng của ngành CNHT trong nước.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Bát nháo thị trường bất động sản

Không chỉ Alibaba lập dự án “ma”, bán đất nền lừa đảo khách hàng, hiện nay trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận cũng có rất nhiều dự án “ma”, bán nhà đất, căn hộ khi chưa đủ điều kiện, khiến người mua khốn đốn. Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình vừa có văn bản chỉ đạo xử lý sớm vụ Alibaba để lành mạnh thị trường bất động sản. 

Phòng cháy chữa cháy

Bồi dưỡng kiến thức kiểm tra an toàn PCCC

Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH, Công an TPHCM vừa tổ chức hội nghị tập huấn áp dụng quy chuẩn, tiêu chuẩn trong công tác quản lý nhà nước về PCCC trên địa bàn TP cho cán bộ trực tiếp làm công tác kiểm tra an toàn PCCC.