Khảo sát và đề xuất hướng xử lý cầu Ván

Trên trang 4 Báo SGGP số ra ngày 30-6-2010 có đăng bài viết "Cầu quá nguy hiểm", phản ánh cầu Ván bắc qua kênh Tĩnh nối đường Phạm Đăng Giảng với đường Tân Thới Nhất 8 (quận 12) không có lan can, các thanh gỗ ở mặt cầu và chân cầu bị mục nát, gây nguy hiểm cho người và phương tiện lưu thông.

Phó Chủ tịch UBND quận Bình Tân, TPHCM có ý kiến chỉ đạo: Giao Phòng Quản lý đô thị quận chủ trì phối hợp với UBND phường Bình Hưng Hòa và các đơn vị liên quan khảo sát, đề xuất hướng xử lý cầu Ván tại vị trí nêu trên. Các đơn vị thực hiện và báo cáo kết quả cho UBND quận và Báo SGGP trước ngày 10-7-2010.

T.Vũ

  • Thông tin liên quan:

- Cầu quá nguy hiểm

t.vũ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Tái định cư tại chỗ hoặc nhận tiền

Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Tái định cư tại chỗ hoặc nhận tiền

Trang Bạn đọc Báo SGGP số ra ngày 27-5 có đăng bài “Cải tạo rạch Xuyên Tâm: Đảm bảo phương án tái định cư”, trong đó nêu hàng chục năm qua, rạch Xuyên Tâm đi qua địa bàn 2 quận Bình Thạnh và Gò Vấp (TPHCM) là “điểm đen” ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống của cả ngàn hộ dân và làm mất mỹ quan đô thị. TPHCM đang khẩn trương có phương án cải tạo con rạch này trong thời gian sớm nhất.

Bạn đọc viết

Gầm cầu thành… bãi rác

Một bãi rác và xà bần lớn xuất hiện ngổn ngang, gây ô nhiễm, tạo hình ảnh vô cùng nhếch nhác dưới gầm cầu Phú Hữu (phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TPHCM. 

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Kinh nghiệm trong công tác tìm kiếm hài cốt liệt sĩ

Thời gian gần đây tại xã Lộc Thiện, huyện Lộc Ninh (tỉnh Bình Phước), cán bộ, chiến sĩ Đội K72, thuộc Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh Bình Phước đã đào tìm quy tập được 94 bộ hài cốt liệt sĩ (HCLS), hầu hết đều có di vật.