Khởi công xây dựng Khu chung cư cao tầng Mỹ Phú

Ngày 16-7, Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng và đô thị Dầu khí (Petroland) tổ chức lễ khởi công xây dựng Khu chung cư cao tầng Mỹ Phú-Mỹ Phú Riverpark tại quận 7 TPHCM.

Chung cư cao tầng Mỹ Phú - Mỹ Phú Riverpark do Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng và đô thị Dầu khí (Petroland) làm chủ đầu tư, được xây dựng tại 60/68 Lâm Văn Bền,  phường Tân Kiểng, quận 7, TPHCM với tổng mức đầu tư được phê duyệt gần 716 tỷ đồng.

Tổng thầu thi công là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây lắp Dầu khí Sài Gòn (PVC-SG). PVC-SG là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình xây dựng dân dụng. Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật giỏi, có nhiều kinh nghiệm, công nhân lành nghề, trang thiết bị hiện đại đáp ứng thị trường xây dựng trong nước. Trong những năm qua công ty đã thực hiện nhiều dự án khác nhau có quy mô lớn, nhiều công trình xây dựng được tặng Huy chương vàng chất lượng cao ngành xây dựng.

Lãnh đạo Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng và đô thị Dầu khí nhấn chuông khởi công dự án Chung cư cao tầng Mỹ Phú

Khu chung cư xây dựng trên khu đất thuộc quy hoạch khu dân cư phát triển mới theo định hướng phát triển quy hoạch chung quận 7 với diện tích 7.078m², vị trí giao thông hết sức thuận lợi, hệ thống hạ tầng kỹ thuật đã được đầu tư hoàn chỉnh. Chung cư cao tầng Mỹ Phú là chung cư căn hộ 24 tầng kết hợp với thương mại dịch vụ, với những tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn, môi trường sống trong lành lý tưởng cho tất cả mọi người.

Công trình dự kiến sẽ hoàn thành vào quý IV năm 2011. Việc hoàn thành dự án trên không những đáp ứng nhu cầu chỗ ở của người dân mà còn góp phần thúc đẩy chỉnh trang đô thị, làm đẹp thêm mỹ quan của quận 7 nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung trong sự phát triển kinh tế hết sức mạnh mẽ. Tại lễ khởi công, Petroland đã góp vào Quỹ hỗ trợ giáo dục 200 triệu; UBND phường Tân Kiểng 300 triệu.

Bên cạnh một số dự án đã và đang được Petroland đầu tư thực hiện như: Trung tâm Thương mại Tài chính Dầu khí Phú Mỹ Hưng; chung cư Petroland quận 2; khu đô thị mới dầu khí Vũng Tàu; Dự án Sân Golf Cù Hin, Cam Ranh, Khánh Hòa; Khách sạn Dầu khí Tây Ninh… Dự án chung cư cao tầng Mỹ Phú - Mỹ Phú Riverpark góp phần khẳng định thêm các dự án chiến lược của Petroland trong năm 2010. Với các dự án bất động sản chiến lược, Petroland đang  đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh bước đầu đạt hiệu quả tốt đáp ứng kỳ vọng của các cổ đông. Với mục đích trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về cung cấp nhà ở và dịch vụ đô thị tại Việt Nam và vươn ra đầu tư ở nước ngoài.

Minh Tâm

Các tin, bài viết khác