Khởi công xây dựng siêu thị Co.opmart Châu Đốc

(SGGP).- Vừa qua, Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) đã khởi công xây dựng siêu thị Co.opmart Châu Đốc.

Khi hoàn thành và đưa vào hoạt động, đây sẽ là siêu thị Co.opmart thứ 2 tại  tỉnh An Giang bên cạnh Co.opmart Long Xuyên và là dự án hợp tác giữa Saigon Co.op và Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu nông sản thực phẩm An Giang. Công trình siêu thị Co.opmart Châu Đốc được xây dựng  trên diện tích đất 8.400m2, quy mô 2 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng  đưa vào kinh doanh là 6.250m2, tổng vốn đầu tư xây dựng cơ bản và trang thiết bị, hàng hóa hơn 180 tỷ đồng, kinh doanh trên 30.000 mặt hàng thiết yếu với hơn 90% hàng hóa Việt Nam chất lượng cao.

Co.opmart Châu Đốc sẽ có đa dạng các nguồn hàng hóa, sản phẩm và dịch vụ tiện ích, phân phối hàng bình ổn và cũng sẽ là điểm mua sắm, giải trí tiện ích, văn minh hiện đại cho người dân địa phương. Đồng thời, Co.opmart Châu Đốc sẽ là cầu nối đưa hàng hóa, đặc sản của tỉnh An Giang nói chung và TP Châu Đốc nói riêng đến hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc. Siêu thị Co.opmart Châu Đốc dự kiến hoàn thành và khánh thành đưa vào hoạt động khoảng giữa quý 1-2017.


TƯỜNG DÂN

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Tăng cường phòng cháy ở khu cách ly, bệnh viện điều trị Covid-19

Hiện nay, dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM diễn biến phức tạp, ngoài các khu cách ly, thành phố có không ít bệnh viện dã chiến, các khu vực được trưng dụng điều trị bệnh. Ngoài việc tích cực điều trị cho các bệnh nhân, những khu vực này cần đặc biệt quan tâm công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC).