Kỳ nghỉ hồng 2022 lan tỏa đến Kon Tum

Sau thành công của chuỗi hoạt động “Kỳ nghỉ hồng 2022” tại TPHCM, mới đây Đoàn Thanh niên Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) đã kết hợp Đoàn Thanh niên Co.opmart Kon Tum cùng các ngành liên quan tổ chức “Kỳ nghỉ hồng 2022” và lễ ra quân Chiến dịch “Hành quân xanh”.

Theo đó, Đoàn Thanh niên Co.opmart Kon Tum đã vận động các chi đoàn cơ sở Văn phòng Liên hiệp, Co.opmart Văn Thánh, Co.opmart Bình Dương, Co.opmart Đồng Văn Cống... cùng đồng hành, tạo sân chơi cho các em nhỏ và tặng 900 bộ quần áo, 400 quyển tập kèm tiền mặt cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ngọc Wang, huyện Đăk Hà.

Tại chiến dịch “Hành quân xanh”, các đơn vị đã hỗ trợ xây nhà nhân ái và tặng vườn cây sinh kế cho các thanh niên dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo trên địa bàn. Cụ thể, hỗ trợ 40 triệu đồng xây nhà cho gia đình anh A Hinh ở thôn 8; hỗ trợ 15 triệu đồng xây nhà và cây giống trị giá 2 triệu đồng cho hộ ông A Lợi ở thôn Kon Gu II, xã Ngọc Wang, huyện Đăk Hà.

Đọc nhiều nhất

Bánh kẹo tết vào mùa

Hàng nội làm chủ thị trường bánh kẹo Tết 2023

Tết Nguyên đán được xem là thời điểm tiêu thụ bánh kẹo tốt nhất trong năm. Đây cũng là lúc diễn ra cuộc cạnh tranh sôi động trên thị trường của các doanh nghiệp bánh kẹo trong và ngoài nước.