Liên đoàn Bất động sản quốc tế Thái Lan thăm Thuduc House

Công ty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức vừa có buổi giao lưu với hơn 40 thành viên của Liên đoàn bất động sản quốc tế Thái Lan (FIABCI). Dẫn đầu đoàn Thái Lan là Ông Manop Bongsadadt - Chủ tịch FIABCI và các thành viên là các nhà đầu tư và các công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản Thái Lan.

Mục đích của buổi gặp gỡ nhằm tạo điều kiện cho các thành viên của FIABCI Thái Lan tìm hiểu quy mô hoạt động, lĩnh vực đầu tư và các dự án tiêu biểu của Thuduc House. Liên đoàn đã tham quan kiến trúc khu căn hộ cao cấp Cantavil ở quận 2, dự án liên doanh giữa Thuduc House và đối tác Daewon – Hàn Quốc đầu tư xây dựng. T.Đ.

Green Building khuyến mãi tặng 2 căn hộ cho khách hàng

Chủ đầu tư cao ốc Green Building cho biết, vừa công bố chương trình khuyến mãi Lucky House dành cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký mua nhà. Theo đó, cứ mỗi 50 khách hàng sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên để chọn ra một người trúng thưởng 100% giá trị căn hộ đã mua; riêng 49 khách hàng còn lại sẽ nhận những phần quà có giá trị.

Khu căn hộ Green Building nằm trên đường Nam Hòa, phường Phước Long A, quận 9. Dự án có diện tích gần 9.000m2, gồm ba block cao 19 tầng với 471 căn hộ có diện tích từ 46,8-135,5m2. Căn hộ có từ 1-3 phòng ngủ, lắp đặt sẵn hệ thống điều hòa nhiệt độ trung tâm, điện thoại, mạng ADSL, intercom… L.Q.C.

Tập đoàn Savills mở rộng hoạt động sang Mỹ

Sau khi hoàn tất việc mua lại Công ty Chesterton Petty Việt Nam, Tập đoàn Savills tiếp tục mua lại Công ty Granite Partners LLC của Mỹ. Theo đó, từ ngày 1-8-2007, Granite Partner sẽ được đổi tên thành Savills Granite.

Granite thành lập năm 1996, là một công ty ngân hàng đầu tư bất động sản có trụ sở tại New York. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán đầu tư, tư vấn, dàn xếp nợ và vốn chủ sở hữu của bất động sản, thương mại khắp nước Mỹ. Granite thực hiện các giao dịch tại Mỹ, Canada và khu vực lòng chảo Caribbe với tổng giá trị các giao dịch bất động sản lên đến 21 tỷ USD. P.T.T.

Khang Việt công bố bán căn hộ The Mansion

Ngày 4-8, Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang Việt đã khai trương ba căn hộ mẫu The Mansion ngay tại vị trí dự án. Căn hộ có diện tích từ 83-101m2, gồm 2-3 phòng ngủ, nội thất hiện đại do Công ty Casa (Hồng Công) và Fujinami (Singapore) thiết kế kiến trúc, nội thất.  
 
Nhân dịp này, chủ đầu tư công bố bán các căn hộ của khu B, diện tích từ 89,9-180m2, giá bán từ 9,9-17,4 triệu đồng/m2. Phương thức thanh toán linh hoạt, trả trước 15% khi ký hợp đồng, các đợt sau trả 5-15%/đợt trong vòng 26 tháng, hỗ trợ vay ngân hàng 70% trả dần trong 5-10 năm.
T.D. 

Các tin, bài viết khác